Tận mắt ngắm nhìn iPhone SE2 đẹp rụng rời

Đây là một bản concept iPhone SE2, trong bản concept này sở hữu thiết kế giao thoa giữa iPhone 5s và iPhone X.

iPhone SE2

Ra mắt lần đầu vào năm 2016, iPhone SE đến nay vẫn chưa được Apple làm mới. Tuy nhiên, theo nhiều báo cáo được phát đi trong vài tháng trở lại đây, một phiên bản iPhone SE2 đang được Apple ấp ủ và có thể sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Theo nhiều nguồn tin, iPhone SE2 sẽ được trang bị màn hình kích thước nhỏ với thiết kế được giao thoa từ phong cách của iPhone SE đời đầu và nhiều đường nét mới mẻ từ những chiếc iPhone hiện đại hơn, ví dụ như màn hình tràn viền, phần “tai thỏ” và mặt lưng tráng kính.

Mới đây, cư dân mạng đang thi nhau tạo ra những bản concept iPhone SE2 khá thú vị và hấp dẫn, thể hiện theo nhiều tin đồn có tính khả thi nhất liên quan đến chiếc điện thoại này. Đáng chú ý, tác giả bản thiết kế còn thể hiện chiếc điện thoại này với nhiều phiên bản màu máy khác nhau.

 

ConceptCreator hình dung chiếc iPhone SE2 sẽ có thiết kế “tai thỏ” và màn hình tràn viền giống iPhone X. Bằng cách này, iPhone SE2 có thể có kích thước thân máy tổng thể tương tương iPhone SE đời đầu nhưng không gian trải nghiệm màn hình lại lớn hơn.

 

 

Máy có tới bốn phiên bản màu máy khác nhau là đỏ, đen, xanh và tím. Những chiếc điện thoại này đều có mặt lưng tráng kính. Nhiều nguồn tin cho rằng, iPhone SE2 sẽ dùng chất liệu thân máy này để có thể hỗ trợ được tính năng sạc không dây.

Mặt lưng kính có điểm trừ nằm ở việc bám dính mồ hôi, dấu vân tay thế nhưng đổi lại màu máy lại thay đổi với những tông màu khác nhau ở những góc nhìn khác nhau khá hấp dẫn.

Nhiều nguồn tin khẳng định tất cả những chiếc iPhone Apple ra mắt trong năm 2018 đều sẽ có thiết kế tương tự chiếc iPhone X.

Nếu bạn thấy hay, hãy like và share để ủng hộ mình nhé, quý khách hàng có thể truy cập fanpage: Ngọc Linh Mobile  hoặc liên hệ hotline 0989478420 để được tư vấn và giải đáp những ưu đãi mới nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.