Thảm sạc không dây AirPower sẽ ra mắt vào sự kiện 25/03 tới

Tuần này, Apple dù đã công bố rất nhiều sản phẩm mới như iPad Mini 2019, iPad Air 10.5 inch, iMac mới và AirPods 2 nhưng đế sạc không dây AirPower vẫn chưa được ra mắt dù nó đã được giới thiệu từ hơn 1 năm trước.May mắn là mới đây, một báo cáo đến từ DigiTimes vừa tiết lộ thông tin cho biết, Apple đang có kế hoạch phát hành AirPower vào thời điểm cuối tháng 3 này. Mẫu phụ kiện hỗ trợ sạc không dây là những bổ sung nhỏ cho hệ sinh thái sản phẩm của Apple

AirPower

Được biết, chúng ta sẽ bước vào tuần cuối cùng của tháng 3 trong một vài ngày nữa, và Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt dịch vụ phần mềm mới của hãng vào ngày 25/3 tới. Và nhiều người suy đoán rằng, Apple có thể sẽ chính thức mở bán đế sạc không dây ngay Air-Power sau khi sự kiện “It’s Show Time” kết thúc.

Được biết, Air-Power được “Táo khuyết” ra mắt cùng với mẫu iPhone X từ mùa thu năm 2017. Ở thời điểm đó, công ty cho biết dock sạc này có thể sử dụng để sạc cho ba thiết bị iPhone, AirPods và Apple Watch đồng thời tại cùng một thời điểm. Tuy nhiên, từ đó tới nay sản phẩm này chưa từng một lần xuất hiện trên thị trường.

Thế nhưng cuối cùng thì ngày trình làng của mẫu đế sạc không dây AirPower này đã đến rất gần, sau hơn một năm “im hơi lặng tiếng”. Hãy cùng chờ xem Apple mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ của mình nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.