Thời lượng pin iPhone 14 sẽ khủng chưa từng có?

Thời lượng pin của iPhone vẫn luôn là điều gây tranh cãi. Với iPhone 14 series Apple sẽ khắc phục nhược điểm này.

Mới đây, một bài đăng trên mạng xã hội Baidu. Đã tiết lộ về kích thước pin của từng mẫu iPhone 14. Cụ thể, iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ sở hữu viên pin 3.279mAh. Lớn hơn một chút so với pin 3.227mAh của iPhone 13.

Thời lượng pin iPhone 14 sẽ khủng chưa từng có?

Phiên bản iPhone 14 Pro cao cấp có thể sử dụng pin 3.200 mAh. Lớn hơn khá nhiều so với pin 3.095mAh của iPhone 13 Pro. iPhone 14 Pro Max cao cấp nhất thì lại có dung lượng pin là 4.323mAh. Nhỏ hơn một chút so với iPhone 13 Pro Max là 4.352mAh. Phiên bản duy nhất không thể so sánh đó là iPhone 14 Max vì đây là phiên bản mới dự kiến thay thế bản mini. Chiếc iPhone này dự kiến sẽ có dung lượng pin 4.325mAh.

Dù hiện tại , iPhone 13 Pro Max là nhà vô địch về thời lượng pin. Tuy nhiên con số trên pin kém hẳn các dòng máy Android. Nhưng iPhone tự tin không thua kém ai. Nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng iPhone 14 Pro Max sẽ có thể được nâng cấp dung lượng pin lớn chưa từng có.

Con số này sẽ cao hơn những tin đồn đã rò rỉ trước đây. Nếu điều này xảy ra, các hãng Android có thể hoàn toàn bó tay trong việc bắt kịp thời lượng pin của iPhone. Mọi thông tin xung quanh dòng iPhone 14 sẽ được Ngọc Linh Mobile cập nhật liên tục. Cho đến khi sản phẩm chính thức xuất hiện vào tháng 9. Bạn có thấy hấp dẫn với những thông tin trên không nào? Hãy theo dõi Ngọc Linh Mobile thường xuyên để cập nhật những sản phẩm và những ưu đãi cực lớn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.