Thông tin mới nhất về iPhone 8 và kính iGlass của Apple

     Đã có rất nhiều thông tin về iPhone 8 nhưng những thông tin về iGlass của Apple thì thật hiếm hoi. Nhiều người đang thất vọng về kiểu dáng của iPhone 8 trong những ngày qua có thể vui trở lại với thông tin về 2 thiết bị này từ Foxconn.

     Trước thềm sự kiện WWDC của Táo Khuyết diễn ra, tài khoản FoxconnInsider đã tiết lộ hàng loạt thông tin quan trọng về những sản phẩm mà táo khuyết đang phát triển trên trang Reddit. Theo đó có iPhone 8, kính thông minh iGlass, iMac mới, MacBook 2018 và Apple Home Speaker.

     Thông tin đầu tiên về iPhone 8, “tay trong” đến từ Foxconn đăng đàn trả lời nhiều thắc mắc của người dùng Reddit về sản phẩm này. Tóm tắt lại, iPhone 8 sẽ không giống những bản mẫu xấu xí rò rỉ gần đây. Touch ID sẽ không bị dời ra mặt sau mà vẫn được tích hợp trên phím home đặt dưới lớp kính ở mặt trước. 

     Theo FoxconnInsider, iPhone 8 sẽ vẫn giữ dung lượng RAM 3 GB giống 7 Plus, dùng kết nối Lightning chứ không chuyển sang USB-C và được trang bị sạc nhanh. Tuy nhiên kích thước của máy chưa được tiết lộ, song những nguồn tin trước đó khẳng định Apple sẽ mang đến màn hình 5,8 inch hoặc tương đương thế hệ đàn anh trước đây.

     Bên cạnh đó, Apple cũng giới thiệu thêm bộ đôi iPhone 7S và 7S Plus để nâng cấp cho iPhone 7/7 Plus, nhưng không trang bị sạc nhanh. 

     Sau iPhone, FoxconnInsider cũng tiết lộ thêm về kính iGlass, đây là kính thông minh của Apple. Thông tin đang được Apple đang phát triển sản phẩm này đã lộ ra vào cuối năm ngoái, với thời gian ra mắt dự kiến 2018-2019. Kính iGlass sẽ mang công nghệ tăng cường thực tế ảo (AR) đi vào đời sống, nhưng chưa có thêm thông tin rõ ràng về cách nó hoạt động.

Thông tin mới nhất về iPhone 8 và kính iGlass của Apple

     Dựa trên hoá đơn nguyên liệu cấu thành, nguồn tin trên dự đoán rằng chiếc kính sẽ có giá ít nhất 600 USD, nhưng dự án này đang trì hoãn và có 65% nguy cơ bị huỷ bỏ, dù có khả năng mang đến cuộc cách mạng giống những gì chiếc iPhone đời đầu làm được cách đây 10 năm. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.