Thủ thuật sạc pin thần tốc cho iPhone mà ai cũng nên biết

Ai trong số chúng ta chắc cũng đã đôi lần gặp tình huống này: bạn không có sạc dự phòng, iPhone thì sắp hết pin nhưng chỉ còn đúng 5 phút để cắm sạc trước khi phải đi đâu đó. Đây là những bí kíp mà nhất định bạn phải nắm nằm lòng. Hãy cùng Ngọc Linh Mobile tìm hiểu về một số thủ thuật mà các ifan cần nằm lòng ngay lập tức để sử dụng khi cần thiết nhé.Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp ích cho các bạn.

Nếu cắm sạc một chiếc iPhone 6 Plus theo cách thông thường trong năm phút, cùng lắm thì bạn sẽ có thêm 3% dung lượng pin. Tin mừng đây: có cách để bạn tăng gấp đôi con số này.

Đầu tiên, hãy đặt điện thoại của bạn vào chế độ Airplane. Bằng cách này, điện thoại sẽ không phải dùng đến điện năng cho việc nhận gửi thông báo, tin nhắn hoặc bắt sóng trong quá trình sạc.

Tiếp đến, nếu dùng ốp lưng, hãy tháo nó ra.

Pin của iPhone sẽ vận hành kém đi khi bị quá nhiệt và ốp lưng có thể là một nguyên nhân khiến pin  sinh ra nguồn nhiệt dư thừa, theo website của Apple.

Bạn có thể dùng sạc iPad thay cho sạc đi kèm iPhone. Đừng lo, theo website của Apple thì điều này không làm hại pin  đâu!

iPhone

Theo một khảo sát của Business Insider, cục sạc lớn khiếọa 6 Plus sạc nhanh thêm tới 40%.

Cuối cùng, khi cần sạc nhanh, bạn không nên động đến điện thoại bởi chỉ riêng màn hình bật sáng thôi cũng đã đủ ngốn pin rồi.

Nếu làm tất cả những điều này, trong 5 phút vỏn vẹn, bạn cũng có thể đã có 6% (thay vì 3%) dung lượng pin rồi đấy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.