Ngoc Linh Mobile thương hiệu iphone tại Học Viện Nông Nghiệp

    Ngoc Linh Mobile thương hiệu iphone tại Học Viện Nông Nghiệp mà đối với nhiều bạn sinh viên Nông Nghiệp thì thương hiệu Ngọc Linh Mobile  thì chẳng có gì xa lạ cả , bản thân thương hiệu cũng xuất phát từ chính ngôi trường Nông Nghiệp mà ra. Nghe có vẻ ” nông nghiệp ” thật, nhưng chính nó làm nên thương hiệu iphone tại học viện nông nghiệp, chân chất, đơn giản, tình nghĩa và tận tâm.

iphone tại học viện nông nghiệp
iphone tại học viện nông nghiệp
  • Ngọc Linh Mobile bán máy iphone tại Học Viện Nông Nghiệp hàng thế nào?

Tất cả các dòng máy iphone, sam sung, HTC… Trải qua rất nhiều khâu test của các kĩ thuật viên, sau đó mới đánh giá phân loại để chọn sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Vậy nên chúng tôi luôn cam kết iphone tại Nông Nghiệp luôn đảm bảo, chất lượng. Xong cũng không tránh khỏi những rủi ro không mong muốn, nhưng Ngoc Linh Mobile sẽ đổi mới ngay cho bạn nếu đó là lỗi phía chúng tôi.

Chính dòng sản phẩm iphone chính hãng, iphone hàng lướt đã đem lại thành công cho thương hiệu iphone tại Nông Nghiệp ngày hôm nay. Vậy bí quyết đó là gì? Trong khi trên thị trường có đến hàng nghìn, hàng triệu các tên tuổi cung cấp điện thoại… Bí quyết rất đơn giản đó là 3T – Tận Tâm –  Tốc độ – Trách nhiệm.

  • Bạn muốn mua máy của Ngoc Linh Mobile thế nào?

Bạn có thể hoàn toàn qua cửa hàng của Ngoc Linh Mobile để chọn sản phẩm mà mình thích hoặc có thế gọi điện, gửi thông tin chúng tôi sẽ ship ngay cho bạn nếu bạn ở nội thành Hà Nội.

iphone tại học viện nông nghiệp
Lựa chọn tiêu dùng thông minh

Khi bạn đặt mua iphone tại Nông Nghiệp ( cửa hàng ) bạn có thể tham khảo các chế độ bảo hành sau :

Có thể nói chế độ bảo hành rơi vỡ iphone toàn diện được Ngoc Linh Mobile triển khai từ rất lâu, uy tín, chất lượng, khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vào chế độ bảo hành…Tại sao vậy, vì nếu bạn có sơ ý hay chẳng may bị rơi hỏng máy, bạn chỉ cần đem đến Ngoc Linh Mobile bạn sẽ được tư vấn thay thế hoàn toàn như hiện trạng bạn đầu mà chi phí là 0 đồng hoặc 50% giá trị sản phẩm.

+ 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày từ ngày bạn cầm máy ra khỏi cửa hàng.

+ Giảm ngay 200k khi mua máy nếu bạn đang là sinh viên ( cầm theo thẻ SV để đối chiếu ).

+ TẶNG bộ phụ kiện trị giá 500k (sạc, cáp, tai, cường lực, ốp lưng loại A).

+ TẶNG gậy tự sướng.

+ Bảo hành toàn diện không nơi nào có, bảo hành không chỉ dừng ở mầu mè như nơi khác.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, free ship và bảo hành tận nhà.

Để mọi người hiểu hơn có thể tham khảo bài viết về chế độ bảo hành rơi vỡ toàn diện mà Ngọc Linh Mobile đã chia sẻ, ấn vào đây để xem bài viết .

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.