Tốc độ truy cập internet của iPhone cực nhanh nhờ công nghệ mới này

    Nhà táo đang nghiên cứu công nghệ mới giúp tăng tốc độ truy cập Internet cũng như dung lượng băng thông trên iPhone nhanh và nhiều hơn.

     Gần đây, Apple đã đã kí kết với công ty FCC về việc cấp một giấy phép thử nghiệm để sử dụng công nghệ tăng tốc internet mới, được gọi là sóng milimet. Với công nghệ này, Apple sẽ thử nghiệm thế hệ mạng 5G, có khả năng tăng tốc độ truy cập mạng và băng thông trên iPhone sẽ được mở rộng.

Tốc độ truy cập internet của iPhone cực nhanh nhờ công nghệ mới này

     Apple đánh giá hiệu suất liên kết di động trong đường dẫn trực tiếp và các môi trường đa luồng giữa các thiết bị phát và trạm gốc. Những đánh giá này sẽ cung cấp dữ liệu kỹ thuật liên quan đến hoạt động của các thiết bị trên các mạng 5G trong tương lai đối với các nhà cung cấp dịch vụ không dây.

     Nhà táo sẽ thử nghiệm công nghệ này tại hai địa điểm là Milpitas, California. Apple dự kiến sẽ tiến hành thí nghiệm trong khoảng thời gian trong vòng 1 năm.

     Theo chương trình, Apple sử dụng dải băng tần 28 và 39 GHz, được FCC phê duyệt cho mục đích thương mại cho mạng 5G tiếp theo. Các thí nghiệm sẽ sử dụng công nghệ mới nhất do công ty Rohde & Schwarz, AH Systems và công ty Analog Devices sản xuất.

     Một trong những hứa hẹn lớn nhất của công nghệ sóng 5G hay sóng milimet là độ trễ trong việc truyền tín hiệu sẽ giảm. Cho phép các thiết bị truy cập băng thông internet rộng hơn, ổn định hơn so với mạng di động hiện tại.

     Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo hay bình luận chính thức về việc này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.