Triple camera của iPhone 11 Pro và Pro Max có gì đặc biệt

Vừa được ra mắt vào rạng sáng 11/9, iPhone 11 đã ngay lập tức tạo nên “cơn sốt” trên toàn cầu. Trong đó bộ 3 camera trên iPhone_11 ProPro Max là điểm mà mọi fan táo khuyết đều sửng sốt. Triple cam trên 2 chiếc iPhone_11 đó có gì đặc biệt? Hãy cùng ngọc linh mobile tìm hiểu về nó nhé!

iPhone 11Ngoài sự thay đổi lớn trong thiết kế, Apple dành nhiều thời gian để nói về camera trên iPhone_11 Pro / Pro Max có đến 3 camera chính bao gồm:

Camera góc rộng 12MP f/1.8.

Camera tele 12MP f/2.0.

Camera góc siêu rộng 12MP f/2.4 120 độ.

Camera trước có độ phân giải 12MP hỗ trợ công nghệ TrueDepth. 

iPhone 11iPhone_11 Pro và ProMax có 3 camera sau với phần mềm mạnh mẽ.

Cùng với sự nâng cấp phần cứng camera là sự nâng cấp trong phần mềm. iPhone_11 Pro Và ProMax hỗ trợ chế độ chụp zoom 0.5x, 1x và 2x. Trong đó, chế độ chụp 0.5x là dành cho camera góc siêu rộng, đặc biệt ở chế độ chụp này máy sẽ tự động scale khung hình tránh bị cong góc. Thêm vào đó, Apple đem đến tính năng Night Mode giúp chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng với chất lượng ảnh đáng khen. 

Chế độ Night Mode đem đến những bức ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng. 

iPhone 11Apple cũng giới thiệu tính năng mới có tên là Deep Fusion cho camera sau. Tính năng này sẽ chụp 9 bức ảnh (nhưng với bộ vi xử lý mạnh mẽ sẽ giúp người dùng dự đoán và chụp trước 3-4 bức), sau đó sẽ kết hợp 9 bức lại với nhau để tạo ra một bức ảnh có độ chi tiết cao cũng như ánh sáng và màu sắc tốt hơn. 

Camera góc siêu rộng trên iPhone_11 Pro và ProMax hạn chế được tình trạng ‘méo góc’.

iPhone 11iPhone_11 Pro và ProMax cũng hỗ trợ quay phim độ phân giải 4K với 60 khung hình/giây trên cả 3 camera sau. Điều đáng chú ý là khi chuyển đổi giữa 3 camera thì máy sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng, màu sắc, độ tương phản sao cho đồng nhất với nhau. Sự điều chỉnh này sẽ giúp người dùng cho ra những bức ảnh tốt hơn, không có sự khác biệt khi chuyển camera. 

Apple đưa khả năng quay và edit video của iPhone_11 Pro và ProMax lên tầm cao mới.

Với việc hỗ trợ ứng dụng bên thứ ba, Apple cho thấy sự mạnh mẽ trong bộ vi xử lý A13 khi cho phép iPhone 11 Pro và ProMax quay video trên 4 camera cùng một lúc sau đó chọn ra góc quay mà mình ưng ý nhất. Người dùng có thể chỉnh sửa video ngay tại trên thiết bị của mình. Sự hỗ trợ này của Apple hướng tới những người dùng có mong muốn quay video chuyên nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.