xrOS hệ điều hành thực tế ảo của Apple

xrOS sẽ là tên gọi hệ điều hành của kính thực tế ảo của Apple. Chiếc kính được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau.

Giờ đây, một báo cáo mới đến từ Bloomberg. Vừa tiết lộ rằng, “Nhà Táo” đã đặt tên hệ điều hành. Đã được cài đặt trên sản phẩm kính thực tế ảo là xrOS.

Cụ thể, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg. Đã tiết lộ rằng: “Trong nội bộ, Appel gần đây đã đổi tên hệ điều hành. Dành cho kính thực tế ảo từ thành realityOS thành xrOS.”

xrOS hệ điều hành thực tế ảo của Apple

Sản phẩm này sẽ hỗ trợ cả công nghệ AR và VR. đồng thời đi kèm các tính năng vượt trội so với các sản phẩm cạnh tranh. Ngoài ra kính thực tế ảo AR/VR của Apple sẽ tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ đãcó trên thị trường.

Theo Gurman, cụm từ “xr” trong xrOS. Là viết tắt của thực tế ảo mở rộng. Điều đó phù hợp với tầm nhìn xa của Apple. Về phân khúc thực tế ảo mới. Nhiều tin đồn trước đó cho biết. Apple dự kiến sẽ phát hành một chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp. Có phần cứng mạnh mẽ và giá bán khá đắt đỏ.

Sản phẩm này có thể được gọi là “Apple Reality Pro”. Sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết. Apple sẽ công bố chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp. Sau một vài tháng nữa trong một sự kiện diễn ra vào tháng 1 năm 2023.

Đối với tên xrOS mới nhất. Theo báo cáo hôm nay cho biết một công ty vỏ bọc có tên là Deep Dive LLC.Đã đăng ký nhãn hiệu tên hệ điều hành này trên toàn thế giới. Theo giới thạo tin cho rằng, Apple đứng đầu sau công ty ma này. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.