80% thiết bị chạy iOS đã lên iOS 10, phá vỡ kỷ lục của iOS 9

     Gã khổng lồ công nghệ Apple thường xuyên tung ra các bản nâng cấp iOS mới. Vừa qua iOS 10 đã đạt mức 80% người dùng nâng cấp từ iOS 9 lên. Điều đó cho thấy phần nào doanh thu Apple đang tăng cao cùng sự tối ưu hữu ích trên phiên bản iOS mới.

80% thiết bị chạy iOS đã lên iOS 10, phá vỡ kỷ lục của iOS 9
                                       80% thiết bị chạy iOS đã lên iOS 10, phá vỡ kỷ lục của iOS 9

     Theo tờ báo công nghệ nổi tiếng Ubergizmo, phiên bản iOS năm nay hiện đang được cài đặt trên gần 80% thiết bị chạy iOS. Thực tế thì bản nâng cấp hệ điều hành này mới đạt 79% nhưng việc đạt tới 80% sẽ không còn bao xa. Vào tháng 1 vừa qua, iOS mới đã được cài đặt trên 76% các thiết bị iOS. Điều này có nghĩa rằng nó chỉ tăng 3% so với tháng trước đó.

Cho dù điều này là dấu hiệu cho thấy sự tăng trưởng bắt đầu chậm lại, nhưng nó vẫn là một thành tích ấn tượng cho một phiên bản hệ điều hành mới. Trước đây, trong vòng 24 giờ đầu ra mắt, iOS mới đã đạt 14.5%.

     Bản nâng cấp iOS 10 dường như cũng đã vượt qua người tiền nhiệm iOS 9 mà theo báo cáo vào năm ngoái thì nó chỉ chiếm 77% trong cùng thời điểm cùng kỳ. Phiên bản sắp tới iOS 11 dự kiến ​​sẽ được công bố tại WWDC 2017 cuối năm nay, nhiều khả năng một kỷ lục mới sẽ lại được thiết lập, đặc biệt là khi ra mắt cùng iPhone mới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.