Apple bổ sung màu trắng khiến iPhone 8 giống hệt iPhone 5c

     Apple có thể bổ sung màu trắng nhằm tạo thêm sức nóng cho iPhone 8, bên cạnh các bản màu vàng, màu vàng hồng, màu đen nhám và màu đỏ đang gây sốt của iPhone 7.

     Trong những năm vừa qua, Apple thường tăng sức nóng cho sản phẩm của mình bằng cách bổ sung màu mới vào thiết bị của mình. iPhone 5S màu vàng, iPhone 6S hồng và iPhone 7 đen nhám là những ví dụ cụ thể. Rất có thể, Apple sẽ giới thiệu thêm phiên bản màu trắng của iPhone 8, như một lý do để níu chân người dùng nếu chẳng may các tính năng mới của siêu phẩm này không hấp dẫn với quan điểm của người dùng.

Apple bổ sung màu trắng khiến iPhone 8 giống hệt iPhone 5c

Trên trang ConceptsiPhone vừa đăng tải bản thiết kế của Thiago M Duarte và Ran Avni, bám sát theo những tin đồn gần đây về iPhone 8 mới sẽ có máy quét vân tay dưới kính, màn hình không viền, nhưng camera kép ở mặt sau vẫn theo chiều ngang.

Theo như Apple dự kiến iPhone mới sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, theo Bloomberg và nhà phân tích Ming-Chi Kuo, khó để iPhone mới lên kệ đúng hẹn trong tháng 9 này mà sẽ bị lùi lại, bởi nguồn cung cấp linh kiện của Apple đang gặp vấn đề. Hãng gặp khó trong việc tích hợp Touch ID dưới kính, và có thể phải dời cảm biến vân tay này ra mặt sau như thiết bị mới của Sam Sung

nguồn: zing new

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.