Apple cho phép nhà phát triển bên thứ 3 thay đổi diện mạo Apple Watch

Từ trước đến nay, chỉ có Apple mới có thể thay đổi giao diện chính của Apple Watch.

  Kể từ khi Apple Watch được ra mắt trên thị trường lần đầu tiên đến nay, Apple đã không cho phép các nhà phát triển bên thứ 3 tham gia vào việc thay đổi giao diện chính của chiếc đồng hồ thông minh này. Chỉ Apple mới có quyền phát triển các giao diện mới cho   Apple Watch , và đây có thể là một thiếu sót lớn.

apple watch
                                                                                                    Apple Watch

Tuy nhiên điều này sẽ thay đổi, theo báo cáo của 9to5Mac đã phát hiện một đoạn mã trong phiên bản watchOS mới nhất dành cho các nhà phát triển phần mềm. Phiên bản watchOS 4.3.1 dành cho các nhà phát triển có một số cảnh báo đối với các ứng dụng cũ và một lời nhắn:

“Đây là nơi mà các gói cấu hình giao diện bề mặt của bên thứ 3 sẽ đến”.

Lời nhắn này có vẻ như mở ra một khả năng mà Apple sẽ cho phép các nhà phát triển khác tham gia vào việc thay đổi giao diện chính của Apple  Watch . Đây sẽ là một quyết định đúng đắn của Apple, khi mà nhiều người sử dụng đã quá chán với giao diện hiện tại.

Năm ngoái, Apple ra mắt  Series 3 tại sự kiện WWDC 2017. Dự kiến trong sự kiện WWDC 2018 diễn ra vào ngày 4 tháng 6 tới đây, Apple sẽ ra mắt watchOS 5 mới nhất.

Nếu bạn thấy hay, hãy like và share để ủng hộ mình nhé, quý khách hàng có thể truy cập fanpage: Ngọc Linh Mobile  hoặc liên hệ hotline 0989478420 để được tư vấn và giải đáp những ưu đãi mới nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.