Apple nhận lỗi và sẽ sửa iPhone 6 Plus loạn cảm ứng với giá 3,2 triệu

     Thời gian qua nhiều người dùng đã phàn nàn rằng iPhone 6 Plus loạn cảm ứng hay sọc màn hình một cách bất thường. Sau khi nhận được phản ánh của người dùng về hai lỗi trên, Apple đã chính thức thừa nhận lỗi do nhà sản xuất và khởi động chương trình sửa lỗi để giải quyết vấn đề này với mức giá sửa chữa khoảng hơn 3 triệu đồng.

Tuy nhiên, “táo khuyết” không khẳng định hoàn toàn lỗi về mình mà cho rằng lỗi phần cứng này là do người dùng thường xuyên làm rơi điện thoại. Do đó, Apple từ chối bảo hành miễn phí và ra mức giá 149 USD (khoảng 3,2 triệu đồng) để sữa chữa. Một vài tháng trước đó thì đã có khá nhiều người dùng iPhone 6 Plus loạn cảm ứng đâm đơn kiện vì lỗi này.

iPhone 6 Plus loạn cảm ứng và lỗi sọc màn hình được Apple ghi nhận lỗi do nhà sản xuất
                       iPhone 6 Plus loạn cảm ứng và lỗi sọc màn hình được Apple ghi nhận lỗi do nhà sản xuất

Ngọc Linh Mobile xin được trích nguyên văn thông báo trên website của Apple như sau: “Apple khẳng định một số thiết bị iPhone 6 Plus gặp phải lỗi sọc ngang (flickering) trên màn hình hoặc các sự cố liên quan đến cảm ứng đa điểm (multi-touch) là do bị rơi nhiều lần trên bề mặt cứng với sức ép của các lực tác động khác. Nếu iPhone 6 Plus gặp phải hiện tượng nói trên nhưng màn hình không bị nứt vỡ và máy vẫn hoạt động được, Apple sẽ sửa chữa thiết bị của bạn với chi phí 149 USD.”

     Apple cũng thông báo rằng nếu khách hàng từng phải chi trả một khoản phí sửa chữa cao hơn cho vấn đề tương tự thì sẽ được Apple hoàn lại khoản tiền chênh lệch so với mức giá sửa chữa đã công bố ở trên.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.