Apple sẽ trình làng iPhone 12 bao gồm 2 mẫu tiêu chuẩn và 2 mẫu Pro

Theo thông tin từ Apple thì khả năm tháng 9 năm nay Apple sẽ trình làng mẫu iPhone 12 với 4 phiên bản khác nhau bao gồm 2 mẫu tiêu chuẩn và 2 mẫu Pro giúp ngườ dùng thỏa sức lựa chọn. Với sự ra mắt của iPhone 12 Apple đang muốn khẳng định vị thế của mình đối với các dòng khác từ phân khúc cao cấp đến tầm trung.

  1. Có nhiều mẫu lựa chọn

iPhone 12 và iPhone 12Plus :

Đây là 2 mẫu có màn hình OLED tương ứng với 5.4 inch và 6.1 inch, đều chứa tai thỏ viền mỏng giống dòng iPhone 11 Pro. Tuy nhiên để có thể phân biệt với các dòng sản phẩm cao cấp khác  thì những chiếc iPhone này có thể trang bị hệ thống camera kép đằng sau lưng.

Cả hai sản phẩm này đều được trang bị chip A14 Bionic, kết hợp RAM 4GB và bộ nhớ tiêu chuẩn 64GB mặc dù vẫn mong muốn Apple nâng cấp lên tới 128GB. Cùng sự thay đổi về thiết kế phần cứng bên trong cũng sẽ giúp thời lượng pin kéo dài hơn.

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max :

Hai phiên bản này kế nhiệm cho iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max có màn hình lớn hơn một chút là 6.1 inch và 6.7 inch. Cả hai đều sử dụng công nghệ OLED kết hợp viền mỏng và thiết kế notch mới hơn. Mặt sau của 12 Pro giống với thiết kế của iPhone 11 với bộ ba camera, kết hợp cảm biến Time of Fight 3D hỗ trợ cho Face ID.

12 Pro Max có sự hỗ trợ của chip A14 Bionic cùng với đó được trang bị thêm  RAM 6GB và bộ nhớ 128GB. Dung lượng pin cũng cao giúp truy cập mạng 5G không bị gián đoạn

  1. Màn hình hấp dẫn các game thủ

Nói về các game thì iPhone luôn được các game thủ ưa chuộng bởi từ thiết kế, hiệu năng đến cấu hình của nó đều không làm game thủ thất vọng. Theo một số thông tin thì một phiên bản của iPhone 12 sẽ đi kèm với màn hình tần số quét 120 Hz cao gấp đôi với iPhone 11.iPhone 12

Với tần số lên tới 120 Hz thì sẽ giúp trải nghiệm game một cách tốt hơn, mượt hơn. Đây cũng là lí do mà nhiều hãng điện thoại hiện giờ tập trung vào nâng cấp màn hình của những chiếc smartphone có tần số quét cao.

  1. Nâng cấp mới, cải biến mạnh nhưng giá không tăng

Nhiều người cho rằng với sự xuất hiện của mạng 5G cùng với thiết kế mẫu mã mới thì phiên bản iPhone 2020 sẽ có giá rất cao. Tuy nhiên theo nhà nghiên cứu Ming chi Kuo cho biết Apple  sẽ không tăng giá quá cao cho dòng này, có thể cao hơn dòng iPhone 11 năm ngoái vừa ra mắt nhưng sẽ không vượt quá con số 50 USD . Theo đó người dùng cũng không phải quá lo về giá ra mắt của sản phẩm này.

Nhà Táo khuyết đang chuẩn bị một công cuộc lớn nhằm  khiến người dùng sẽ ngạc nhiên với sự ra mắt của phiên bản iPhone 12 với mục đích giúp Apple đứng trên vị trí đỉnh cao trong làng công nghệ. Nếu là bạn bạn sẽ thích mẫu nào của bộ sản phẩm mới này?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.