Apple sẽ trình làng iPhone 9 – điện thoại giá rẻ của Apple

Có vẻ như là chiếc iPhone SE của nhà Apple sẽ không quay trở lại nữa kể từ khi chiếc smartphone này bị khai tử vào năm 2018. Bên cạnh đó có thông tin rằng vào đầu năm sau một phiên bản có cấu hình thấp nhất cùng với mức giá thành thấp sẽ được nhà Táo khuyết cho ra mắt. Phiên bản này sẽ không phải là iPhone SE 2 nữa mà sẽ được gọi với cái tên là iPhone 9.

Theo như Mac Otakara cho biết chiếc iPhone giá rẻ được Apple trình làng vào đầu năm 2020 sẽ là iPhone 9, chứ không phải là iPhone SE 2 như nhiều đồn đoán trước đó.

iPhone 8, iPhone 8 plus, iPhone X vào năm 2017 là những cái tên gây khó hiểu cho người dùng . Những năm tiếp theo nhà Táo khuyết cho ra mắt iPhone Xr, iPhone XsiPhone XS Max. Và đến năm nay Apple lại cho ra mắt bộ ba siêu phẩm là iPhone 11, iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max.

Điều đáng chú ý ở đây là Apple bỏ qua cái tên gọi này, theo một số báo cáo thì tin rằng iPhone SE 2 sẽ là iPhone 9 do Apple cho ra mắt. Dự kiến chiếc iPhone này sẽ được trình diện vào đầu năm 2020, nó sẽ có thiết kế giống với iPhone 8 cùng bộ vi xử lí chip A13.

iPhone SE 2 sẽ có màn hình LCD 4,7 inch  với vẻ ngoài giống iPhone 8, tuy nhiên bộ vi xử lí sẽ được nâng cấp sử dụng chip A13 . Chiếc iPhone này sẽ dự kiến rơi vào khoảng 399USD ( tương đương 9triệu VNĐ) với ba  màu: Bạc, xám, đỏ.iPhone 9

Nếu được chọn bạn thích tên gọi nào?

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.