Apple Watch SE 2 sẽ Ra mắt cùng Apple Watch 8?

Apple Watch là mẫu đồng hồ thông minh được định hình ở phân khúc cao cấp. Cho đến khi mẫu Watch SE ra mắt, Apple đã đưa dòng sản phẩm của mình tiếp cận nhiều người dùng hơn!

Sau khi rất nhiều tin đồn đổ dồn về sự ra mắt của Apple Watch 8. Cộng đồng ifan một lần nữa lại rộ lên thông tin về Watch SE 2. Được cho là sẽ xuất hiện cùng thời điểm – Apple Watch 8.

Nguồn tin chính đến từ iDropNews, đã đăng tải nhiều dữ kiện rò rỉ quan trọng xung quanh chiếc đồng hồ của ông lớn Apple. Cho đến bây giờ, chúng ta vẫn chưa nghe ngóng được quá nhiều thông tin về phiên bản nối bước Apple Watch SE vốn đã được ra mắt từ 2020.

Apple Watch SE 2 sẽ Ra mắt cùng Apple Watch 8?

Nhiều khả năng rằng thế hệ Watch SE 2 sẽ được trang bị con chip S7. Con chip vốn đang được sử dụng trên mẫu Apple Watch Series 7. Với model hiện tại, Apple đang trang bị con chip S5. Đây là con chip trong mẫu Apple Watch 5. Vì vậy mà kì vọng về tốc độ thực thi tác vụ chắc chắn sẽ được cải thiện.

Hơn thế nữa, always-on display dự kiến sẽ xuất hiện trên Apple Watch SE 2 trong năm nay. Phần loa có vẻ như cũng sẽ được nâng cấp. Chiếc smartwatch mới này cũng có thể sẽ hỗ trợ ECG.

Về thiết kế, có thể hãng sẽ không thay đổi quá nhiều. Vẫn có 2 phiên bản kích thước tiêu chuẩn 40mm và 44mm. Ngoài ra, nhôm là tuỳ chọn chất liệu duy nhất người dùng có thể mua được.

Cũng theo thông tin từ iDropNews. mẫu Apple Watch SE 2 sẽ nâng giá $20 ở thị trường Mỹ với mức khởi điểm $299 (khoảng 6.9 triệu đồng). Với thời điểm hiện tại, bạn có thể sở hữu phiên bản Watch SE trong mức giá $279 (khoảng 6.4 triệu đồng) trở lên. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.