Bộ tứ iPhone 15 có gì đặc biệt?

Bộ tứ iPhone 15 mang trên mình những thay đổi đáng chú ý về cổng sạc và những cải tiến mạnh mẽ về thiết kế cho phiên bản Pro và Pro Max.

0h ngày 13/9 (Theo giờ Việt Nam). Apple đã trình làng bộ sản phẩm mới. Bộ tứ iPhone 15 với những thay đổi đáng chú ý. Gồm cổng sạc và những cải tiến mạnh mẽ về thiết kế cho phiên bản Pro và Pro Max.

Bộ tứ iPhone 15 có gì đặc biệt?

Đặc biệt bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Đều đã sử dụng khung viền Titan mới. Loại vật liệu mới mang lại trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Ở phiên bản Pro Max. Apple trình làng camera zoom quang học 5x. Tiêu cự này tương đương 120mm. Hai mẫu máy cao cấp sẽ sử dụng chip Apple A17 Pro với hiệu năng mạnh mẽ.

Bộ tứ iPhone 15 có gì đặc biệt?

Đáng chú ý, toàn bộ sản phẩm iPhone 15 sẽ sử dụng cổng sạc USB-C. Kết hợp cáp USB 3.0 với tốc độ lên tới 10 Gbps. Tốc độ này nhanh hơn 20 lần so với USB 2.0. Đây là dấu chấm hết cho cổng Lightning truyền thống của iPhone.

Tại Ngọc Linh Mobile, nhận đặt trước bộ tứ iPhone 15. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ được trên tay siểu phẩm iPhone 15 sớm nhất có thể.  Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.