Chip A18 pro trên iPhone 16 Pro có thể gây thất vọng

Chip A18 Pro trên iPhone 16 Pro ra mắt tháng 9 tới. Sẽ không có thay đổi lớn về hiệu năng. Chỉ tăng 10% so với A17 Pro trên iPhone 15 Pro ra mắt năm ngoái.

Chip A18 pro trên iPhone 16 Pro có thể gây thất vọng

Tom’s Guide dẫn nguồn tin trên X cho biết. Chip A18 Pro trang bị cho iPhone 16 Pro có hiệu năng chỉ tăng 10% so với A17 Pro.

Thông tin dựa vào kết quả bài kiểm tra trên phần mềm chấm điểm hiệu năng Geekbench. Nếu thông tin từ @negativeonehero là chính xác. Chip A18 Pro sẽ tăng thêm 10%, như vậy chỉ đạt điểm hiệu năng khoảng 7.913 điểm.

Tuy vậy, những thông tin dựa trên điểm Geekbench. Luôn được xem là khó có thể chính xác với thực tế. Sự khác biệt giữa iOS và Android là rất khó để so sánh. Trong khi GeekBench thường mang lại cái nhìn đầu tiên về hiệu năng của thiết bị. Chứ không phải trong thực tế sử dụng hàng ngày.

Trước đó, theo 91mobiles cho biết. Dòng iPhone 16 Pro sẽ có những thay đổi đáng kể về thiết kế. MacRumors cũng nhận định, lý do Apple tăng kích thước màn hình iPhone 16 Pro là để không gian máy phù hợp với thiết kế camera mới.

Dòng iPhone 16 dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới. Trong đó, đáng chú ý các bản iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max với nâng cấp mạnh về camera, hỗ trợ kết nối Wi-Fi 7 và 5G Advance, hệ thống tản nhiệt với chất liệu graphene. Các iPhone 16 có thể sẽ được hỗ trợ AI tạo sinh, cho phép người dùng tương tác với chatbot hoặc tạo ảnh bằng văn bản ngay trên điện thoại. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.