Có nên mua iphone mất vân tay ?

 iPhone mất vân tay là gì, Có nên mua những chiếc máy giá siêu rẻ này?iphone mất vân tay

MVT chính là viết tắt của mất vân tay. Như chúng ta đã biết Apple bảo mật điện thoại iPhone rất cao và một khi iPhone mất vân tay thì không thay thế sửa chữa được.

Trên thị trường hiện nay, một số nơi có bán iPhone MVT với giá rẻ, rẻ hơn vài triệu đồng so với giá thông thường. Nhiều khách hàng nghĩ đơn giản không cần đến vân tay thì mua một chiếc máy dùng đầy đủ các chức năng lại rẻ nữa thì lo gì.

 iPHONE MẤT VÂN TAY Ở ĐÂU MÀ RA?

Loại thứ nhất là iPhone đang hoạt động bình thường vì một lý do nào đó mà bị hỏng Touch ID, ví dụ như va đập hoặc vào nước. Các tính năng khác không bị ảnh hưởng. Loại này khá hiếm vì không nhiều người dùng làm hỏng Touch ID trong quá trình sử dụng iPhone – hoặc nếu có hỏng Touch ID thì các tính năng khác cũng khó mà hoạt động bình thường.

Loại thứ hai được cho là chiếm phần lớn trong những chiếc iPhone bị mất Touch ID hiện nay. Đó là iPhone bị dính icloud thu gom ở các thị trường nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc. Sau đó được sửa chữa các linh kiện và “biến hóa” thành chiếc iPhone ngoại hình mới đẹp. Tuy nhiên mỗi Touch ID trên iPhone của Apple có một series khác nhau, nên khi thay thế sửa chữa lắp ghép, tính năng này không thể hoạt động, vì vậy mới sinh ra khái niệm “iPhone mất vân tay”.

iphone mất vân tay

ĐỪNG HAM RẺ
iPhone mất vân có rất nhiều rủi ro đi kèm theo. Bạn rất dễ mua phải một chiếc máy đã qua sửa chữa hay một chiếc máy dính icloud. Mua phải những chiếc máy như vậy chỉ thêm nỗi lo “tiền mất tật mang”.

Thường những chiếc iPhone mất vân tay chỉ được bảo hành khoảng 3 tháng, sau thời gian đó, nếu iPhone của bạn bị hỏng sẽ tự chịu chi phí sửa chữa với giá cộng lại nhiều khi còn đắt hơn việc bạn mua iPhone mới

Lời khuyên Ngọc Linh Mobile muốn giành cho bạn, những người khách hàng thông thái là hãy tỉnh táo trước những lời quảng cáo, tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và tìm hiểu thật kỹ về nơi bán hàng để tránh những rủi ro không đáng có.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.