Concept iMac làm hoàn toàn bằng kính cực độc đáo

Cách đây không lâu, Apple đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về concept iMac làm hoàn toàn bằng kính. Chiếc Imac này sẽ có phần bàn phím và touchpad gắn liền.

Bằng sáng chế Concept iMac này đã được bổ sung thêm hơn 20 chi tiết thiết kế mới. Gồm việc chuyển đổi màn hình iMac thành màn hình cảm ứng. Cùng với phần chân đỡ được thiết kế theo kiểu “công thái học”.

Concept iMac làm hoàn toàn bằng kính cực độc đáo

Nổi bật nhất là phần màn hình, chỉ bằng một tấm kính duy nhất. Những phần còn lại có thể sẽ được phủ một lớp vật liệu đặc biệt để làm mờ hoặc làm nhám. Mặc dù chỉ được làm từ một tấm kính duy nhất, Apple vẫn sẽ thiết kế sao cho người dùng có thể vẫn điều chỉnh được màn hình ở một số góc độ nhất định.

Với bàn phím và trackpad, người dùng có thể tháo riêng hai bộ phận này ra. Để đặt và sử dụng chúng ở những vị trí phù hợp hơn. Hai bộ phận này không phải chỉ dính liền cố định vào cả một chiếc iMac.

Ý tưởng về một thiết bị có vỏ hoàn toàn làm bằng kính đã được đưa ra từ lâu bởi một vài người, trong đó có cả cựu nhà thiết kế nổi tiếng của Apple là Sir Jony Ive.

Hiện tại, Concept iMac làm bằng kính có màn hình cảm ứng này chỉ mới là một ý tưởng trên giấy. Nhưng trông nó vẫn khá độc đáo và có nhiều tiềm năng để phát triển. Bạn cảm thấy thế nào về concept iMac mới lạ này? Thông tin trên do Ngoc Linh Mobile tổng hợp. Hãy theo dõi fanpage của chúng tôi, để cập nhật những tin công nghệ mới nhất nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.