iMac 27 inch mới sẽ có màn hình mini Led?

iMac 27 inch mới tiếp theo sẽ có có màn hình Mini-LED, theo DigiTimes cho biết. Các nhà cung cấp của Apple đã chuẩn bị nhiều linh kiện mới, cho chiếc máy tính này.

Trước đó, có thông tin cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc iMac lớn hơn vào năm sau. Tuy nhiên, Apple sẽ tiếp tục sử dụng kích thước 27 inch. Chiếc PC All in one này dự kiến sẽ sử dụng màn hình Mini-LED. Tương tự như dòng MacBook Pro 2021, và hỗ trợ tốc độ làm tươi ProMotion 120Hz.

iMac 27 inch mới sẽ có màn hình mini Led?

Rất có thể chiếc iMac 27 inch mới có tên là ‌iMac‌ Pro. Đây là cách gọi để phân biệt với iMac 24 inch. Và Apple định hướng đây là dòng máy, ngang hàng với các máy MacBook Pro. Bên trong, iMac Pro mới dự kiến sẽ sử dụng bộ xử lý M1 Pro và M1 Max siêu mạnh.

Chưa dừng lại ở đó, có tin đồn rằng Apple đang lên kế hoạch để giới thiệu những chipset mạnh hơn cho các máy bàn chuyên nghiệp thế hệ tiếp theo của mình – bao gồm cả iMac Pro mới.

Đã có tin đồn về việc Apple chuyển sang sử dụng màn hình OLED. Áp dụng trên một số máy Mac và iPad thay vì Min-LED. Theo lecker Young đề cập đến chủ đề đó trong bài phân tích của mình. Young tin rằng chúng ta sẽ không sớm được nhìn thấy một chiếc iPad hoặc MacBook với màn hình OLED cho đến năm 2023.  Bên cạnh đó, leaker nổi tiếng @dylandkt tiết lộ rằng iMac 27 inch mới. Với thiết kế như iMac 24 inch M1, nhưng sử dụng tông màu tối hơn.

Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp, nếu bạn thấy hay hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.