Doanh số iphone X ra sao sau hai tuần ra mắt

Doanh số iPhone X chiếm khoảng 1,42% lượng iPhone bán ra theo thống kê của Localytics, đó không phải là con số quá tồi.

Doanh số iphone X

Về phía Apple chưa công bố thông tin chính thức nào về doanh số iPhone 8, iphone 8 plus và iphone x. Nhưng chúng ta vẫn có nhiều thông tin từ các bên thứ 3 để đoán được.

Theo báo cáo của Localytics, doanh số iPhone X chiếm 1,42% tổng số iPhone bán ra sau 16 ngày. So sánh với iPhone 7 đạt 2,7%. Tuy nhiên, một phần doanh số iPhone X bị ảnh hưởng bởi iPhone 8 và 8 Plus trước đó.

Ngoài ra, một bên điều tra khác Mixpanel cho thấy số người dùng iPhone X đã bắt kịp iPhone 8, lần lượt là 1,75% và 1,95% còn iPhone 8 Plus (2,49%). Có vẻ iphone 8 plus vẫn nhỉnh hơn rất nhiều.

Doanh số iphone X

Những thông tin này không chính xác tuyệt đối. Nhưng nếu cộng dồn doanh số của cả 3 dòng máy mới nhất là iPhone 8, 8 Plus và iPhone X, chắc chắn lượng máy bán ra không phải thấp.

Không khác so với các năm, iPhone X vướng phải nhiều nghi ngại từ khách hàng. 999 USD là một mức giá khiến nhiều người không tin máy có thể bán chạy. Nhưng với những cảnhi xếp hàng dài chờ mua iPhone X tại nhiều thị trường khiến apple có động lực hơn rất nhiều.

iPhone X cũng bị nghi dính một số lỗi như sọc màn hình, đơ khi trời lạnh. Mới đây, Apple phải đưa ra bản cập nhật mới để fix lỗi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.