Galaxy note 7 lại phát nổ khi sử dụng được một ngày sau khi mua

Trước tình cảnh Samsung đang rơi vào tình thế hết sức đen tối . Lại một chiếc Galaxy note 7 lại phát nổ ở Trung Quốc sau một ngày khi mua. Galaxy note 7 lại phát nổ như một cái tát dành cho siêu phẩm năm nay của hãng.

Galaxy note 7 lại phát nổ khi sử dụng được một ngày sau khi mua

Với 90% khách hàng đã  đồng ý đổi máy mới sau khi mua sản phẩm Galaxy note 7. Samsung lại phải đối mặt một tin xấu khi một chiếc Galaxy note 7 phát nổ sau một ngày sau khi đổi trả. Điều này lại tạo ra lo ngại những vấn đề pin trên phiên bản mới này.

Trước đây cũng có nhiều khách hàng phàn nàn về Galaxy note 7 quá nóng và tụt pin. Samsung sau đó cũng đã giải thích cho khách hàng về vấn đề này. Và khẳng định là không liên quan đến lỗi pin trước đây.

Theo tin tức của hãng Bloomberg vừa đưa . Chưa đầy 24 giờ khi nhận được sản phẩm từ trang điện tử JD.com.  Người đàn ông Trung Quốc tên Hui Renje (25 tuổi) cho biết chiếc Galaxy note 7 của anh bị phá nổ sau một ngày khi đổi trả . Khách hàng này cũng tiết lộ  vụ nổ đã gây thương tích nhẹ hai ngón tay của mình.

Galaxy note 7
Galaxy note 7

 

Ngay sau vụ việc xảy ra Samsung đã liên lạc với khách hàng . Yêu cầu anh Hui Renje cho lấy lại Galaxy note 7 bị nổ  để kiểm tra .Nhưng anh không đồng ý và anh ta sẽ tiết lộ thông tin Galaxy note 7 phát nổ lên mạng.

Về phía,Samsung đã xác nhận có sự việc này và đang làm việc với khác hàng. Tuy vậy, giữa Samsung và khách hàng này chưa thống nhất việc thương lượng.

Trước vụ này sau ra, thì ở Trung Quốc đã có hai vụ nổ Galaxy note 7. Samsung xác nhận việc nổ Galaxy note 7 không phải lỗi pin.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.