Hé lộ thêm thông tin về iPhone 8 tại một hội thảo ở Trung Quốc

     Được biết iPhone 8 sẽ có màn hình sử dụng công nghệ tấm nền OLED kích thước 5,8 inch, được uốn cong 2,5D và hỗ trợ cảm ứng 3D Touch mới, khác với một số tin đồn trước đây. 

     Tại một hội thảo về smartphone diễn ra ở tỉnh Thẩm Quyến, Trung Quốc, trong một bài thuyết trình đã xuất hiện một slide rất thú vị có liên quan đến iPhone 8. Slide này có kèm theo hình ảnh của chiếc máy, mặc dù đây chỉ là ảnh minh họa mà thôi. Dĩ nhiên thế hệ iPhone sắp tới chưa được ra mắt chính thức nên những hình ảnh minh họa về chiếc máy này cũng vô cùng quý giá.  

Hé lộ thêm thông tin về iPhone 8 tại một hội thảo ở Trung Quốc

     Thế nhưng slide này cũng cung cấp cho ta một chút thông tin về smartphone được mong chờ nhất nhì năm nay: chiếc máy được trạng bị màn hình sử dụng công nghệ tấm nền OLED kích thước 5,8 inch, được uốn cong 2,5D và hỗ trợ cảm ứng 3D Touch.

     Vẫn sẽ có Touch ID, tuy nhiên người thuyết trình cũng không chỉ ra vị trí của nó. Nhiều nguồn tin, báo chí nói rằng Apple đang có dự định tích hợp nó vào phím nguồn ở phía trên đỉnh máy, khi mà nút Home đã không còn nữa.

     Một số nguồn tin tiết lộ rằng phần camera và các cảm biến quang học sẽ được đặt ở giữa giống với chiếc smartphone của cha đẻ các thiết bị Android, Essential Phone, thế nhưng chiếc điện thoại trong hình slide trên lại không giống như vậy. Do đó nhiều khả năng đây chỉ là hình ảnh đại diện, tượng trưng mà thôi.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.