Hơn 20% người dùng muốn nâng cấp lên iPhone 8

     Mặc dù iPhone 8 chưa ra mắt nhưng những tin đồn về nó vẫn đang nóng hổi. Mới đây  theo dữ liệu khảo sát mới nhất của Branding Brand – công ty chuyên cung cấp các trang web và ứng dụng cho các doanh nghiệp, chỉ có 26% chủ sở hữu iPhone hiện tại ở Mỹ có dự định mua iPhone 8.

     Bên cạnh đó, có 14% người được hỏi muốn mua loạt iPhone 7 và 12% muốn mua dòng iPhone 6; 2% muốn chuyển sang dùng điện thoại Android và 1% muốn mua iPhone SE

     Sau khi hệ điều hành mới – iOS 11 được công bố tại Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2017 vừa qua, cuộc điều tra mới đây cho thấy, 44% người dùng iPhone muốn cập nhật lên phiên bản iOS này. Trong đó, 11% người được hỏi chỉ muốn thay đổi giao diện mới cho chiếc iPhone của mình chứ khồn muốn nâng cấp máy.

iPhone 8 chạy iOS 11 đẹp long lanh

Có 5 lý do chính khiến người dùng chọn iPhone 8 gồm:

1. Phục vụ cho mục đích nghe – gọi thông thường (65%)

2. Sử dụng để nghe nhạc (60%)

3. Thể hiện đẳng cấp (60%)

4. Sử dụng để lướt web (58%)

5. Để check email và gửi tin nhắn (58%)

Song có nhiều khách hàng vẫn từ chối mua iPhone vì nhiều nguyên nhân:

1. Giá quá đắt (49%)

2. Không cần hoặc muốn sử dụng một thiết bị khác (42%)

3. Không cần sử dụng quá nhiều tính năng và hài lòng với chiếc điện thoại hiện tại (40%)

4. Hài lòng với thương hiệu smartphone đang sử dụng (40%)

5. Không muốn thay đổi nhà cung cấp dịch vụ (28%)

     iPhone 8 là phiên bản smartphone đặc biệt của Apple,  là mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của hãng. Sản phẩm được kỳ vọng sở hữu màn hình OLED cao cấp tích hợp Touch ID; vi xử lý A11 mạnh mẽ; camera kép ở mặt sau và cảm biến 3D giúp nhận diện khuôn mặt thông minh.

     Dự kiến máy sẽ được bản ra tại Mỹ với mức giá có thể lên đến 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng), iPhone mới không phải là thiết bị dành cho người tiêu dùng tầm trung và cấp thấp. Bên cạnh việc hướng tới những tín đồ iPhone, Apple muốn sử dụng phiên bản kỷ niệm này để thu hút nhiều sự chú ý của người dùng trên hệ điều hành khác cũng như mở rộng nền tảng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.