Hướng dẫn kiểm tra pin iPhone có bị chai không trước khi mua máy

     Không cần phức tạp hoá bằng jailbreak iPhone, người dùng có thể sử dụng các công cụ miễn phí để kiểm tra pin iPhone một cách dễ dàng. Thông qua công cụ iBackupBot, người dùng có thể biết được dung lượng pin theo thiết kế, phần dung lượng đã bị “hao mòn” theo thời gian,…

Ứng dụng dễ sử dụng giúp bạn kiểm tra pin iPhone một cách nhanh nhất
Ứng dụng dễ sử dụng giúp bạn kiểm tra pin iPhone một cách nhanh nhất

     Đầu tiên, người dùng truy cập vào địa chỉ www.icopybot.com để chọn bản cài đặt tương ứng với hệ điều hành máy tính đang sử dụng. iBackupBot hỗ trợ cả hệ điều hành Windows và MacOS, song người dùng phải cài đặt cả phần mềm iTunes để làm nền tảng cho iBackupBot hoạt động.

     Sau khi kết nối iPhone với máy tính của bạn và kích hoạt phần mềm iBackupBot lên, người dùng nhấn More Information ở thông báo hiện ra một bảng như vậy.

     Đợi một chút, iBackupBot sẽ hiển thị tình trạng đã kiểm tra pin iPhone của bạn, bao gồm CycleCount (số chu kỳ đã sạc), DesignCapacity (dung lượng pin theo thiết kế), FullChargeCapacity (dung lượng pin tối đa có thể sạc được), Status (đánh giá tình trạng pin). Trong đó, thông số FullChargeCapacity càng nhỏ so với DesignCapacity thì chứng tỏ thỏi pin càng yếu.

Xem thêm

nguồn: internet

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.