iOS 11 có gì mới

 IOS 11 thực sự là phiên bản hệ điều hành với nhiều đột phá mới, giúp cải thiện tốt hơn trải nghiệm của người dùng. Hầu hết các tính năng mới của iOS 11 đã được người dùng mong đợi từ lâu và dự kiến sẽ làm nức lòng những người hâm mộ Táo khuyết.

ios 11
                           iOS 11

 

10 điểm thay đổi đáng chú ý của iOS 11

1. Apple đã khiến giao diện của iOS 11 trở nên “tròn trịa” hơn. Tuy nhiên sự thay đổi này rất nhỏ nên có thể bạn sẽ không dễ thấy, mà chỉ cảm nhận được mà thôi

2.Giao diện của Control Center đã được thay đổi toàn diện, với nhiều nút bấm tách biệt rõ ràng giúp người dùng iOS 11 dễ dàng điều hướng và chọn lựa hơn.Người dùng có thể thêm hoặc bớt đi các tính năng trong danh sách

3. Có nhiều chế độ chụp mới

Người dùng  có thể chỉnh sửa ảnh giống như chế độ chụp Boomerang của Instagram. Ngoài ra, iPhone có 2 camera (iPhone 7 Plus, iPhon e8 Plus và iPhone X) sẽ có thêm tính năng hiệu chỉnh hiệu ứng mờ phông nền (Portrait Mode) ngay cả sau khi chụp. Cuối cùng người dùng có thể truy cập bộ lọc camera bằng cách kéo lên trên giao diện chụp ảnh của iOS 11

4. Phần tin nhắn iMessage có thêm nhiều tính năng

Có thể kể đến như các hiệu ứng gửi tin nhắn mới, phím tắt để truy cập ứng dụng đính kèm hoặc tính năng gửi tiền trực tuyến (chỉ áp dụng ở một số thị trường).

5.Bàn phím có thể điều chỉnh

Bàn phím iOS 11 có thể diều chỉnh dễ dàng qua bên trái và phải giúp chúng ta có thể dễ dàng gõ ký tự bằng một tay

6. Có thêm ứng dụng quản lý tập tin

Ứng dụng có tên File mặc định trên iOS 11 sẽ cho phép người dùng quản lý các tập tin trên máy chủ điện toán đám mây một cách dễ dàng.

7.Phần chụp màn hình được cập nhật mới

iOS 11 khi chụp màn hình, một ảnh thu nhỏ được hiển thị ở góc trái.Người dùng có thể nhấn vào phần này để vẽ vời hoặc chú thích lên đó trước khi lưu vào máy.

8. Trợ lí ảo Siri được cải tiến

Tính năng chỉnh sửa giọng nói Siri cho tự nhiên hơn, Apple còn bổ sung tính năng gõ câu lệnh cho Siri chứ không đơn thuần là điều khiển bằng giọng nói nữa.

9. Có thêm tính năng quay màn hình

Tính năng này nằm ở Control Center, bạn có thể nhấn nút quay phim và đồng hồ đếm ngược 3 giây sẽ xuất hiện trước khi quay. Để kết thúc, chỉ cần nhấn nút ngừng quay ở Control Center là xong.

10.Có thêm tính năng quét hóa đơn ở ứng dụng note

Với tính năng này, các hoá đơn hoặc tài liệu sẽ dễ dàng được quay và lưu lại bên trong ứng dụng Note một cách sạch đẹp và rõ ràng.

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.