iOS 13.4 có gì mới mà khiến fan mong đợi đến ngày phát hành

Phiên bản nâng cấp của hệ điều hành iOS sắp được Apple phát hành. Phiên bản iOS 13.4 dự kiến ra mắt sẽ có nhiều thay đổi và bổ sung nâng cấp. Đây được đồn đoán là phiên bản có nhiều thay đổi, nâng cấp sẽ khắc phục một số lỗi ở các phiên bản trước. Hãy cùng tìm hiểu xem nhà Apple sẽ nâng cấp những gì trên hệ điều hành mới này nhé!

  1. Sự trở lại của tính năng chia sẻ thư mục iCloud

Sự thay đổi đáng chú ý đầu tiên chính là sự trở lại của tính năng chia sẻ thư mục iCloud. Tính nâng này đã từng hứa hẹn sẽ xuất hiện trên phiên bản iOS 13. Tuy nhiên khi iOS 13 phát hành thì tính năng này không có, làm người dùng khá thất vọng.

Bạn chỉ cần truy cập vào thư mục trong iCloud Driver và nhấn chia sẻ, bạn có thể thêm vào đó một danh sách tài khoản cụ thể cho phép xem thư mục, chia sẻ liên kết cho phép thay đổi nội dung thư mục.

  1. Tính năng CarKey

Đây là một tính năng mới, là một API dành riêng cho iOS và watchOS. Tính năng này cho phép bạn khóa mở xe bằng iPhone hoặc Apple Watch, bạn cũng có thể chia sẻ khóa NFC với người khác.iOS 13.4

Tính năng này chỉ mới được tiết lộ gần đây sẽ xuất hiện trên iOS 13.4, chúng ta vẫn cần phải đợi thêm đến khi Apple lên tiếng tiết lộ chính thức về tính năng này.

  1. Giao dịch mua chung App cho cả hệ sinh thái

Các nhà phát triển phần mềm có thể cung cấp một giao dịch mua app duy nhất, áp dụng cho iPhone, iPad, Apple TV hay Mac. Điều này nhằm việc người dùng không phải  mua cùng một ứng dụng nhiều lần trên mỗi thiết bị, mà chỉ cần mua một lần mà sử dụng trên toàn hệ sinh thái của mình. Với giao dịch này đã giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về tài chính.

  1. Một số thay đổi khác

Cùng những thay đổi trên, Apple hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thay đổi khác trên hệ điều hành iOS 13.4. Một số bổ sung khác cho phiên bản này chính là sự xuất hiện của 9 sticker Memoji, thanh công cụ mail được sắp xếp lại, ứng dụng TV sẽ xuất hiện trên Family Sharings trong Tab thư viện và còn một số thay đổi khác nữa… Thời gian tới chúng ta sẽ tìm hiểu thêm.

Trên đây là một số nâng cấp, thay đổi đáng chú ý của hệ điều hành iOS 13.4 sắp phát hành. Mong rằng hệ điều hành mới này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thật mới mẻ và thú vị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.