iPad Pro và MacBook “giá rẻ” mới sẽ ra mắt cùng iPhone 2018

Sắp tới đây nếu là fan công nghệ bạn sẽ không thể bỏ qua sự kiện Apple cho ra mắt bộ ba Iphone 2018. Không chỉ có Iphone, Apple cũng sẽ cho ra mắt iPad ProMacBook “giá rẻ” phù hợp với khách hàng hơn.

Theo thông tin thận cận với DigiTimes cho biết ngoài 3 chiếc iPhone 2018, iPadPro và MacBook giá rẻ sẽ được Apple sẽ giới thiệu thêm trong sự kiện lần này. Và đế sạc không dây AirPower thứ mà Apple thông báo hồi tháng 9 năm ngoái sẽ ra mắt vào tới đây. Ngoài ra Apple Watch và Apple TV mới sẽ không có thêm bất cứ thông tin gì. Cũng khá dễ hiểu vì các phiên bản ra mắt hồi năm ngoái cùng iPhone X vẫn còn “ khá ngon”.

iPad Pro và MacBook

iPad mini, xin chia buồn nếu bạn là fan của nó bởi Apple được cho là “không còn kế hoạch gì” cho dòng iPad màn hình 7.9 inch, và cả iPad mini 4 ra mắt năm 2015 vẫn sẽ được bán ra sau khi iPadPro mới ra mắt.

Còn với iPad Pro, Apple sẽ cho ra mắt phiên bản màn hình được nâng cấp lên từ bản 10.5 inch năm 2017 lên 2 phiên bản màn hình là 12.9 inch và 11 inch năm 2018 với viền màn hình mỏng hơn. Và 2 chiếc iPadPro mới sẽ được trang bị cổng USB-C cho khảng năng sạc nhanh hơn với củ sạc 18W “ thiết kế mới”. Đế sạc không dây AirPower cũng sẽ được Apple bán ra với giá từ 160 đến 195 USD tương đương 3,7 đến 4,5 triệu đồng.

iPad Pro và MacBook

Cuối cùng là tin vui cho những ai thích MacBook, Apple sẽ giới thiệu một chiếc MacBook màn hình 13 inch, “giá rẻ” vào khoảng 1.200 USD (28 triệu đồng) với CPU Intel Kaby Lake, vốn đã khá lạc hậu ở thời điểm hiện tại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.