iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 Pro là smartphone tốt nhất thế giới

Sau khi ra mắt vào tháng 9 vừa qua, iPhone 11 Pro Max luôn là tâm điểm của người dùng công nghệ trên thế giới. Hơn nữa,  iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 Pro còn được mọi người bình chọn là chiếc smartphone tốt nhất thế giới, vượt qua Samsung Galaxy S10+ và iPhone XS Max. Thật tuyệt vời đúng không!iPhone 11 Pro Max

Năm nay, cả 3 chiếc iPhone 2019 đều vượt qua các đối thủ khác, vươn lên đứng đầu trong các bảng xếp hạng. Nó được lòng cả những người dùng khó tính nhất. iPhone 11 Pro và 11 Pro Max được đánh giá cao thời lượng pin. Trong đó,  chiếc iPhone 11 Pro Max có thể hoạt động trong 40,5 giờlớn hơn so với iPhone XS Max (29,5 giờ). Còn iPhone 11 Pro có thời gian sử dụng liên tục 34 giờ và iPhone 11 là 27,5 giờ.

 Về chất lượng máy ảnh,  các iPhone mới đều được lòng người dùng cả về chất lượng hình ảnh lẫn các chế độ chụp chuyên sâu. Thậm chí, bạn có thể sử dụng nó để quay phim, thay thế cho một chiếc máy quay bình thường.

iPhone 11 cũng được đánh giá là bền hơn các iPhone trước đây. Chúng có chuẩn chống nước- bụi dành cho Smartphone tốt nhất và vỏ ngoài khá bền khi bị rơi. chính vì những lí do này, chúng được đánh giá là thế hệ Smarrtphone tốt nhất hiện tại trên thị trường. Còn bạn nghĩ sao? Hãy cho mọi người cùng biết suy nghĩ của mình thông qua Fanpage, website Ngọc Linh Mobile nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.