iPhone 12 sẽ sử dụng chuẩn wifi và AirTags hỗ trợ sạc không dây

Theo như thông tin từ Apple thì tháng 9 tới đây nhà Táo khuyết sẽ trình làng dòng iPhone 12, đây là điều đáng mong đợi của rất nhiều người. Cùng với sự xuất hiện của iPhone 2020 là sự ra đời của thiết bị AirTags chính thức ra mắt. Đặc biệt thế hệ iPhone 2020 sẽ sử dụng mạng wifi không dây 802.11ay tạo tốc độ kết nối cao hơn so với các thế hệ iPhone trước đây.

  1. Dòng iPhone 12 hỗ trợ wifi chuẩn

Theo báo cáo từ Macotakara, dòng iPhone 2020 sẽ được hỗ trợ wifi chuẩn 802.11ay. Chuẩn wifi này đang trong giai đoạn dự thảo và hoàn thiện.

Chuẩn 802.11ay này sử dụng bằng tần số 60GHz để cung cấp khả năng truyền dữ liệu với tốc độ cao từ thiết bị này qua thiết bị khác . Đây là công nghệ của Apple để cải thiện hoàn toàn tốc độ AirDrop, chuyển dữ liệu từ iPhone này qua iPhone khác.iPhone 12

Chuẩn wifi không dây 802.11ay này hoạt động trong phạm vi siêu ngắn, giống như bluetooth nhưng tốc độ sẽ cao hơn nhiều.

  1. Phụ kiện AirTags sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay

Theo các nguồn tin AirTags có thể hỗ trợ sạc không dây, sử dụng bộ sạc cảm ứng tương tự như bộ sạc như trên Apple Watch. Tuy nhiên, chưa rõ nó sẽ có cùng bộ sạc như Apple Watch hay sử dụng cộng nghệ theo chuẩn Qi.

Vào tuần sau Apple sẽ sản xuất hàng loạt chip hỗ trợ băng tần siêu rộng sẽ tích hợp trên AirTags. Các chip băng tần siêu rộng này cho phép sự trải nghiệm thực tế tăng cường trên những mẫu iPhone có chip U1 nhằm xác định vị trị của AirTags.

Trên đây là những thông tin trên cùng đó là một số thiết kế, tính năng mới mà iPhone 12 sẽ đem lại cho người dùng  những trải nghiệm thú vị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.