iPhone 14 xanh mint cực xinh sẽ được ra mắt?

Dù ra mắt những những thông tin về iPhone 14 đang rất được quan tâm. Mới đây lại xuất hiện tin đồn iPhone 14 xanh mint sẽ được ra mắt.

Khác với 2 model mới đây, iPhone 14 series vẫn sẽ tiếp tục có 4 model. Nhưng sẽ không còn iPhone 14 mini nữa. Với 4 model là iPhone 14, iPhone 14 Max với màn hình tai thỏ. Còn iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max với thiết kế màn hình dạng đục lỗ. Mới đây, theo concept về màu sắc mới nhất của iPhone 14 được chia sẻ. Có thể trong lần xuất hiện vào tháng 9 này, iPhone 14 series sẽ có thêm màu xanh mint.

iPhone 14 xanh mint cực xinh sẽ được ra mắt?

Tuy chưa rõ màu này có thực sự sẽ được Apple “trình làng” không. Hay chỉ là một concept màu sắc mới tới từ các leaker nhưng cũng đủ khiến cho iFan xao lòng.

Dòng iPhone 14 series hứa hẹn có nhiều sự nâng cấp khủng về camera, cụ thể camera sau của máy cũng được nâng cấp lên 48MP thay vì 12MP như hiện tại. Và khi màn hình của các mẫu iPhone 13 Pro có tần số quét 120Hz, các mẫu iPhone 13 chỉ có tần số quét 60Hz. Nhưng với dòng iPhone 14, mọi thứ có thể sẽ rất khác. Tất cả các model iPhone thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ có màn hình 120Hz và sử dụng công nghệ tấm nền LTPO.

Trong đó, được kỳ vọng sẽ là phiên bản iPhone hot nhất năm nay. Mẫu iPhone 14 Max 2022 dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới. Bên cạnh iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Không chỉ thay thế cho phiên bản mini. Mẫu iPhone này còn được biết đến như phiên bản giá rẻ của iPhone 14 Pro Max. Khi có kích thước màn hình lên đến 6,7 inch.

Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.