Trên tay iPhone 14 Pro đẹp xuất sắc

Một Phone 14 Pro “không tai thỏ” cực kỳ đẹp ngoài mong đợi. Mặc dù đây chỉ là hình ảnh trên tay iPhone 14 Pro mang tính chất tham khảo. Nhưng vẫn làm ifan đứng ngồi không yên.

iPhone 14 Pro đẹp xuất sắc

Khi đặt cạnh nhau iPhone 13 Pro và iPhone 14 Pro cho thấy sự khác biệt khá lớn giữa hai dòng iPhone này. Tai thỏ đã được loại bỏ và thay thế bằng cảm biến mới hình chữ “i”. Điều này mang đến một thiết kế hoàn toàn mới cho iPhone 14 Pro. Điều này giúp tăng không gian hiển thị nội dung. Nếu iPhone thật giống video đăng tải thì có vẻ như kích thước các cạnh viền không thay đổi nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Trên tay iPhone 14 Pro đẹp xuất sắc

Hầu hết các tin đồn gần đây đều cho rằng. Chỉ các phiên bản Pro mới trang bị màn hình kiểu mới. Còn các mẫu thông thường vẫn sẽ giữ nguyên tai thỏ đặc trưng. Đây là một tin khá buồn với iFan. Bởi nếu muốn một thiết kế không tai thỏ, họ phải bỏ thêm một số tiền lớn.

Về camera, iPhone 14 Pro sẽ là chiếc smartphone đi tiên phong. Bởi Apple đã nâng cấp camera có độ phân giải lên tới 48MP. Ngoài ra, các cảm biến góc siêu rộng và tele cũng sẽ được nâng cấp. Nhằm mang đến chất lượng chụp ảnh tốt hơn.

Trước đó các phiên bản mô hình 3D của mẫu iPhone 14 series cũng đã xuất hiện. Cụ thể, blog công nghệ Mac Otakara. Đã có được các mô hình 3D của 4 phiên bản iPhone 14 series. Từ đó cung cấp cho người xem những khác biệt giữa iPhone thế hệ mới với iPhone 13 series hiện tại.
Mặt trước của 4 phiên bản iPhone 14 series, trong đó 2 phiên bản tiêu chuẩn vẫn có “tai thỏ” quen thuộc, 2 phiên bản Pro lại có thiết kế mới hoàn toàn

Với phiên bản iPhone 14 inch tiêu chuẩn. Phần camera lồi nhiều cùng ống kính to hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Mac Otakara đã thử đeo ốp lưng của iPhone 13 lên mô hình của iPhone 14. Nhưng camera với kích thước to hơn đã khiến mô hình iPhone 14 không thể vừa với ốp lưng.

Tạm Kết

Phone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max dự kiến sẽ được trang bị chip A16 Bionic mới, trong khi phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn và 14 Max sẽ chạy A15 Bionic. Ngoài ra, bộ đôi iPhone 14 Pro của Apple cũng sẽ được trang bị màn hình 120 Hz. Dù những hình ảnh trên tay iPhone 14 Pro chỉ mang tính chất tham khảo. Những nó vẫn rất đẹp đúng không nào? Hãy cùng Ngọc Linh Mobile chờ đón siêu phẩm của năm nay nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.