Ngày ra mắt iphone 14 được hé lộ, và giá bán rất cao

Ngày ra mắt, và giá bán iPhone 14, đây là những tin đồn khiến ifan cực kỳ phấn khích. Dù chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào được đưa ra từ hãng.

Ngày ra mắt iPhon 14

Trong thời gian gần đây, những tin đồn về iPhone 14 series. Dòng iPhone dự kiến được Apple ra mắt tháng 9 năm nay. Tin đồn liên tục xuất hiện khiến không ít tín đồ “Táo khuyết” thấp thỏm chờ đợi. Thế hệ iPhone 14 được dự đoán sẽ sở hữu nhiều thay đổi mang tính cách mạng. Từ thiết kế đến hiệu năng, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Ngày ra mắt iphone 14 được hé lộ, và giá bán rất cao

Dù chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào được đưa ra từ hãng. Nhưng những thông tin dự đoán bên lề của các leaker cũng khiến iFan sục sôi. Mới đây, Tom’s Guide đã đưa ra dự đoán của mình. Đây là thông tin về ngày ra mắt iPhone 14 dựa trên những sự kiện trước đây từng được Apple tổ chức.

Theo đó, sau khi phân tích các dữ kiện. Dòng iPhone 14 có thể được trình làng vào ngày 13/9 tới đây. Và đến tay người dùng vào khoảng 10 ngày sau đó, tức vào khoảng 22/9.

Giá bán dự kiến

Trang tin này cũng cho biết, họ dự đoán iPhone 14 sẽ có thể bắt đầu với giá từ 799 USD (khoảng 18,3 triệu đồng), tương tự như iPhone 13, và khoảng 999 USD (khoảng 23 triệu đồng) cho iPhone 14 Pro. Nhiều nguồn tin cũng cho rằng, iPhone 14 mini sẽ không được ra mắt, nên iPhone 14 Max với màn hình 6,7 inch sẽ có giá khoảng 899 USD (20,6 triệu đồng), và iPhone 14 Pro Max sẽ có giá 1.099 USD (khoảng 25 triệu đồng) trở lên. Đây là giá cho các phiên bản dung lượng thấp nhất. Dung lượng càng cao giá sẽ còn có nhiều sự chênh lệch.

Ngày ra mắt iphone 14 được hé lộ, và giá bán rất cao

Tuy nhiên, có một điểm đáng chú ý, LeaksApplePro – một trang tin khác cũng đã tuyên bố rằng 3/4 mẫu iPhone 14 sẽ có xu hướng tăng giá. Do đó, họ dự đoán iPhone 14 có giá dự kiến 799 USD, iPhone 14 Max có giá 899 USD. Nhưng iPhone 14 Pro sẽ có thể có giá lên đến 1.099 USD, và iPhone 14 Pro Max có giá tới 1.199 USD, tăng khoảng 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng).

Tạm kết

Bước nhảy vọt tương đối đáng kể về giá ra mắt. Chắc chắn sẽ làm đau đầu bất cứ ai hy vọng có được một chiếc iPhone 14. Tuy nhiên tất cả chỉ là suy đoán dựa trên các dữ kiện, và thông tin rò rỉ suốt thời gian qua. Có thể, nhiều yếu tố khách quan về quy trình sản xuất linh kiện, chip, tình hình dịch Covid… sẽ khiến Apple ra mắt chiếc iPhone này chậm hơn dự đoán. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.