Thông số iPhone 14 Max chính thức lộ diện

Có thể nói chắc chắn Apple sẽ thay phiên bản mini bằng bản Max. Model iPhone 14 Max mới đây chính thức lộ diện thông số.

Thông số iPhone 14 Max bao gồm Màn hình, bộ xử lý, camera và giá bán. Tất cả đã dần lộ diện từ một nguồn tin quen thuộc. Theo đó nguồn tin cho chúng ta thông số chi tiết về thiết kế, cấu hình cũng như giá bán của model iPhone 14 Max mới.

Thông số iPhone 14 Max chính thức lộ diện

Cụ thể, leaker Shadow_Leak cho rằng. Về thiết kế, iPhone 14 Max sẽ giống với iPhone 14. Khi vẫn tiếp tục sử dụng thiết kế notch quen thuộc. Để chứa camera selfie cũng như các cảm biến phục vụ tính năng Face ID. Màn hình điện thoại này sẽ sử dụng tấm nền OLED có kích thước 6.68 inch. Hỗ trợ độ phân giải 2,778 x 1,284 pixel. Cho mật độ điểm ảnh 458 ppi và tốc độ làm tươi 90Hz.

Bên trong, iPhone 14 Max vẫn sử dụng chip A15 Bionic như dòng iPhone 13. Theo rò rỉ, việc Apple quyết định sử dụng bộ xử lý cũ cho các mẫu model giá rẻ hơn trong dòng iPhone năm nay là nhằm tạo ra khoảng cách lớn với các model “Pro”, từ đó giúp người dùng đưa ra quyết định mua dễ dàng hơn.

Nguồn tin cũng cho biết rằng, iPhone 14 Max sẽ cung cấp RAM LPDDR4X lên đến 6GB và bộ nhớ trong 128GB/256GB. Điện thoại này sẽ có hệ thống camera kép ở phía sau với 2 cảm biến đều có độ phân giải 12MP. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, biến thể “Max”của dòng iPhone 14 được cho là sẽ có giá khởi điểm 899 USD (khoảng 20.6 triệu đồng). Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.