iPhone 14 Max 2022 giá rẻ, đẹp mãn nhãn

Với kích thước 6,7 inch, cùng các nâng cấp phần cứng bên trong. Mẫu iPhone 14 Max 2022 được dự đoán sẽ gây bão khi ra mắt.

Giá rẻ, nhưng chất lượng không rẻ

Được kỳ vọng sẽ là phiên bản iPhone hot nhất năm nay. Mẫu iPhone 14 Max 2022 dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới. Bên cạnh iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Không chỉ thay thế cho phiên bản mini. Mẫu iPhone này còn được biết đến như phiên bản giá rẻ của iPhone 14 Pro Max. Khi có kích thước màn hình lên đến 6,7 inch.

iPhone 14 Max 2022 giá rẻ, đẹp mãn nhãn

Dựa trên những thông tin và bản vẽ CAD rò rỉ thời gian qua. Chuyên gia công nghệ Technizo Concept đã phác hoạ nên hình ảnh chi tiết của iPhone 14 Max. Từ đó mang đến cho chúng ta cái nhìn tổng thể về mẫu iPhone sắp ra mắt của Apple.

Ấn tượng đầu tiên là iPhoen 14 Max có kích thước rất lớn. Kích thước này tương đương với iPhone 14 Pro Max. Ngoài nâng cấp nổi trội về kích thước màn hình. Dòng iPhone 14 Max vẫn có thiết kế tương đồng với thế hệ tiềm nhiệm. Phiên bản iPhone 14 Pro Max giá rẻ này vẫn có “tai thỏ” vốn đã được sử dụng từ thế hệ iPhone X.

iPhone 14 Max 2022 giá rẻ, đẹp mãn nhãn

Ở mặt lưng, iPhone 14 Max đi kèm hai camera đặt chéo nhau cùng đèn flash LED và microphone. Tuy nhiên, kích thước và độ dày camera sẽ tăng lên đáng kể, bởi theo nhiều dự đoán máy sẽ được trang bị hệ thống máy ảnh chất lượng hơn.
Phiên bản 14 Pro Max giá rẻ này cũng mang đến nhiều tùy chọn màu sắc bao gồm Trắng, Đen, Tím, Đỏ và Xanh dương. Việc đa dạng màu sắc iPhone giúp người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.

Tạm kết

Theo tin rò rỉ từ LeaksApplePro cho biết, iPhone 14 sẽ có giá 799 USD (khoảng 18,3 triệu đồng), tương đương mức giá của iPhone 13 hiện tại. iPhone 14 Max, phiên bản “Pro Max giá rẻ” sẽ có giá khởi điểm là 899 USD (20,5 triệu đồng). Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.