Màu sắc mới sẽ có trên iPhone 14 series

iPhone 14 series được đồn đoán sẽ đi kèm nhiều màu sắc mới lạ. Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai trông đợi thế hệ iPhone mới của Apple.

Trong những năm gần đây, mỗi khi trình làng thế hệ iPhone mới. Apple đều giới thiệu thêm một phiên bản màu sắc mới, đặc biệt hơn. Điều này không chỉ tạo ra sự khác biệt về vẻ ngoài mà còn kích cầu người dùng chi tiền cho sản phẩm.

Màu sắc mới sẽ có trên iPhone 14 series

Và với thế hệ iPhone 14 series ra mắt vào cuối năm nay. Apple cũng được cho là sẽ tiếp tục giới thiệu thêm loạt màu sắc đặc biệt.

Theo thông tin mới nhất do Pigtou.com tiết lộ. Bộ đôi iPhone 14 cao cấp nhất của Apple. Sẽ có thêm tuỳ chọn màu Vàng mới, bên cạnh những tuỳ chọn thông thường gắn với các mẫu iPhone.

Đây là thông tin này rò rỉ chỉ vài tuần. Sau khi một báo cáo của Apple Track tiết lộ rằng. Dòng sản phẩm iPhone 14 series dự kiến ​​sẽ có thêm màu Tím mới. Cùng cụm đèn flash True Tone cũng được thiết kế lại.

 Màu sắc mới sẽ có trên iPhone 14 series

Rò rỉ mới nhất của Pictou lặp lại tuyên bố trước đó của Apple Track. Pictou cho biết rằng các mẫu iPhone 14 Pro dự kiến ​​sẽ có các màu Graphite (chì). Silver (bạc). Purple (tím) và Gold (vàng). Báo cáo cũng đề cập đến các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Max. Dự kiến hai mẫu này ​​sẽ có các tuỳ chọn màu đen, trắng, xanh, đỏ và tím mới.

Cùng Theo tờ United Daily News cho biết. vì kế hoạch lắp ráp iPhone của Foxconn được đặt tại Zhenzhou. Một thành phố cho đến nay đã không còn bị phong tỏa bởi dịch Covid-19. Nên Apple sẽ đẩy mạnh năng lực sản xuất ở đó. Nhằm để cân bằng sản lượng bị mất ở những nơi khác ở Trung Quốc.Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.