iPhone 15 Magenta hoàn toàn mới sẽ được ra mắt

iPhone 15 Magenta, một trong hai màu hoàn toàn mới sẽ được Apple ra măt. Hai màu sắc này được cho là nằm trong kế hoạch của hãng.

Apple thường tung ra các tùy chọn màu sắc đặc biệt. Dành riêng cho mỗi dòng iPhone mới nhất của hãng. Dòng iPhone 12 Pro có màu xanh dương (Pacific Blue). Dòng iPhone 13 Pro có màu xanh đá (Sierra Blue). Còn iPhone 14 Pro được bán ra với hai tuỳ chọn mới là đen (Space Black) và tím đậm (Deep Purple).

iPhone 15 Magenta hoàn toàn mới sẽ được ra mắt

Theo thông tin mới nhất từ 9to5Mac. Apple cũng đang lên kế hoạch bổ sung tùy chọn màu sắc mới. Cho dòng sản phẩm iPhone của năm 2023.

Theo đó, iPhone 15 Pro và Pro Max được cho là sẽ có màu đỏ rượu (Burgundy). Theo một số hình ảnh được cung cấp. Phiên bản này sẽ đậm hơn màu Product Red. Từng xuất hiện trên iPhone XR và iPhone 11.

Đối với iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn.  Apple đang thử nghiệm hai màu mới là xanh lơ (Cyan) và hồng sẫm (Magenta).

Tuy nhiên, nguồn tin cũng nhấn mạnh. Thông tin này vẫn còn sớm và có thể thay đổi. Khi Apple tiến gần hơn tới việc phát hành iPhone 15 vào mùa thu tới đây.

Trang tin MacRumors đã thiết kế ảnh dựng của iPhone 15 Pro màu đỏ sẫm. Cùng với các mẫu iPhone 15 và 15 Plus Magenta và xanh lơ. Để cho thấy những màu sắc mới này trông như thế nào.

Trước đó, một số tin đồn cho biết Apple có thể trang bị Dynamic Island trên cả 4 phiên bản iPhone 15, thay vì chỉ dành cho dòng Pro như thế hệ trước.

9to5Mac gần đây cũng đã tiết lộ ảnh dựng của iPhone 15 phiên bản tiêu chuẩn cho thấy cổng USB-C, Dynamic Island, viền màn hình mỏng hơn và kích thước lớn hơn bản tiền nhiệm. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.