Mô hình iPhone 15 tiếp tục lộ diện

Mô hình iPhone 15 tiếp tục xuất hiện: Thiết kế nay đã đẹp hơn, nhiều nâng cấp đáng trông đợi!

Thế hệ iPhone 15 dự kiến được công bố vào trung tuần tháng 9 tới đây. Nhưng bốn mô hình được cho là của sản phẩm đã lần lượt xuất hiện trước nhiều tháng.

Mô hình iPhone 15 tiếp tục lộ diện

Theo các nguồn tin, đây là mô hình. Được sử dụng cho các nhà sản xuất linh kiện. Ốp lưng hay miếng dán màn hình. Thông thường, các hãng linh kiện sẽ được Apple tiết lộ trước về thiết kế. Để kịp sản xuất và cho ra mắt cùng lúc iPhone lên kệ.

MacRumors mới đây đã có cơ hội trên tay các sản phẩm mẫu iPhone 15 mới nhất. Đầy đủ cả phiên bản thường, phiên bản Plus và cả bộ đôi Pro/Pro Max.

Mô hình iPhone 15 tiếp tục lộ diện

Những mô hình iPhone 15 này mang đến cho chúng ta cái nhìn rõ nét. Về ngoại hình của các thành viên gia đình sản phẩm mà Apple. Dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Dù thiết kế không có quá nhiều khác biệt. Nhưng thế hệ iPhone mới vẫn mang đến một số khác biệt đáng chú ý.

Mô hình thực tế cho thấy, iPhone 15 mới sẽ được bo cong một chút ở các góc máy, thay đổi này cho cảm giác cầm tốt hơn. Nhiều nguồn tin trước đó cho biết, hai phiên bản iPhone 15 Pro sẽ sử dụng khung titanium, giúp mang đến trọng lượng nhẹ nhàng nhưng lại bền hơn thép không gỉ.

Bên cạnh đó, các nút bấm trên mô hình iPhone 15 cũng thay đổi, hai nút tăng và giảm âm lượng tách biệt giờ đã nhập thành một, tương tự nút Action trên Apple Watch Ultra. Với thiết kế mới này, người dùng chỉ cần bấm là đã chuyển nhanh chế độ âm thanh sang Rung, Im lặng. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.