Mô hình thực thế iPhone 15, thiết kế có nhiều thay đổi

Mô hình đời thực được cho là của iPhone 15. Thiết kế nay đã bo cong, không còn cổng sạc và nút âm thanh ‘huyền thoại’!

Những hình ảnh mô hình thực tế. Được cho là của thế hệ iPhone 15. Mới đây cho thấy siêu phẩm tiếp theo của Apple sẽ có nâng cấp ấn tượng hơn dòng iPhone 14.

Mô hình thực thế iPhone 15, thiết kế có nhiều thay đổi

Thời gian qua, những thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone 15. Đã xuất hiện trên thị trường, nhanh chóng trở thành chủ đề “nóng” được bàn tán trong cộng đồng.

Khi mà thông tin về iPhone thế hệ mới. Đang là chủ đề được giới công nghệ quan tâm. Những hình ảnh mô hình đời thực được cho là của iPhone 15. Tiếp tục khiến dân tình trông đợi đến ngày siểu phẩm này ra mắt.

Dù phải 4 tháng nữa thế hệ iPhone 15 mới chính thức trình làng. Tuy nhiên 9news.com.au đã có được “mô hình” của các thiết bị sắp ra mắt. Xác nhận những thay đổi nhỏ về thiết kế cũng như thay đổi lớn đối với cổng sạc trên cả bốn mẫu iPhone 15.

Mô hình thực thế iPhone 15, thiết kế có nhiều thay đổi

Theo 9news, các mô hình này có xuất phát điểm từ những nhà máy Trung Quốc. Mô hình iPhone thường xuất hiện vài tháng trước khi máy ra mắt để các công ty phụ kiện có thời gian sản xuất ốp lưng, bao da.

Tại khu vực nút bấm quen thuộc, nút gạt tắt/mở âm lượng. Xuất hiện từ những đời iPhone đầu tiên nay cũng có sự thay đổi. Theo đó, nút gạt âm huyền thoại giờ đây đã biến mất. Thay vào đó là phím Action tương tự trên Apple Watch Ultra. Ngoài ra, 4 phiên bản iPhone 15 được cho đều sẽ có màn hình Dynamic Island. Apple vẫn chưa công bố kế hoạch tổ chức một sự kiện vào tháng 9 cho iPhone, nhưng dự kiến nó sẽ diễn ra vào khoảng ngày 7 tháng 9 (theo giờ Úc).  Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.