iPhone 2019 được trang bị pin có dung lượng lớn hơn

Apple công bố iPhone 2019 sẽ được ra mắt tại sự kiện WWDC 2019, nên mọi thông tin về viên pin, cấu hình hay cảm biến camera sẽ được tiết lộ. Dưới đây là những thông tin bên trong mà Apple sẽ tích hợp trên điện thoại iPhone sắp được ra mắt.iPhone 2019 hiện tại đang được trang bị pin có dung lượng 2.658 mAh nhưng đó là chưa đủ nên iPhone năm nay pin sẽ được nâng cấp lên tới 25%, và pin của iPhone XS Max cũng sẽ được nâng cấp lên khoảng 15%, iPhone XR được trang bị pin 2.942 mAh, nên sẽ nhận được thêm chỉ 5%. Apple sẽ vẫn duy trì kích thước của 3 phiên bản iPhone ra mắt trong năm nay là 5,8 inch, 6,1 inch và 6,5 inch.

Lý do để Apple nâng cấp pin trên iPhone 2019 là ở những phiên bản như iPhone XSXS Max đó chính là thiết bị sạc 2 chiều. Tính năng này đã xuất hiện trên một số thiết bị Android, như Samsung Galaxy S10. Trên iPhone, rất có thể Apple muốn cung cấp cho người dùng sự tiện lợi hơn khi sạc Apple Watch hoặc AirPods bất cứ lúc nào.

iPhone 2019Bằng cách tăng dung lượng pin, Apple cố gắng đảm bảo rằng việc sạc các thiết bị khác sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm với iPhone của người dùng.
Apple đã liên hệ với một loạt các đối tác để hoàn tất việc nâng cấp iPhone này, bao gồm Compeq, Unimicron và TTM. Tất cả những đối tác này đều được cho là giúp tăng dung lượng pin của các model iPhone 2019 và sản xuất sạc không dây 2 chiều.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.