iPhone 7 plus điện thoại hay thiết bị chơi game?

Ra mắt từ 2016 đến nay nhưng đến giờ iPhone 7 plus vẫn được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao trong làng game mobile. Hôm nay các bạn hay cùng Ngoclinhmobile tìm hiểu tại sao iphone 7 plus lại chơi game nét như thế nhé.

Pin siêu khủng

Chắc hẳn nếu là một game thủ thì yếu tố pin sẽ được quan tâm đầu tiên. Sở hữu viên pin 2900 mAH trâu bò nhất trong các dòng iPhone cho phép iPhone 7 plus sử dụng trên màn hình  được 7 tiếng 25 phút do đó thời gian sử dụng hỗn hợp ước tính có thể lên đến 18 tiếng 33 phút. Thêm việc hỗ trợ công nghệ sạc nhanh giúp bạn khỏi phải lo lắng về vấn đề chơi game bao lâu nữa.

Chip xử lý A10 fusion RAM 3GB

iPhone 7 plus

Không giống người đàn em trước sử dụng chip A9, iPhone 7 plus sử dụng chip A10 fusion 4 nhân 64 bit. Trong đó có hai lõi 64 bit tiết kiệm năng lượng xử dụng cho các tác vụ bình thường. Còn hai nhân còn lại hiệu suất cao được thiết kế cho các nhiệm vụ đòi hỏi cao như chơi game. Với RAM 3GB nên cũng dễ hiểu tại sao nó chạy mượt cho tất cả dòng game dù nặng hay nhẹ.

Màn hình LCD 5.5 inch

Iphone 7 plus được trang bị màn hình LCD 5.5 inch full HD LCS giúp việc hiển thị đồ hoạ chưa giờ chân thực đến thế. Với khả năng xử lý đồ hoạ cực cao GFXbench nên khi chơi game trên iphone7 plus bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt hoàn toàn so với các dòng máy khác. Kể cả bạn PUPG mobile – game yêu cầu cấu hình khủng đi chăng nữa thì nó cũng chẳng ngán gì

Với nhưng yếu tố trên có thể thấy iPhone 7 plus đem lại khả năng chơi game siêu mượt xứng đáng để bạn bỏ đồng tiền ra để sở hữa. Hãy đến với chúng tôi Ngoclinhmobile để sở hữu ngay một chiếc về nhé.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.