iPhone 8 mới sẽ có 3 phiên bản, camera trước xoá phông

     Người khổng lồ công nghệ điện thoại, Apple sẽ tạo ra một cuộc cách mạng mới mang tên “xoá phông” trên camera trước của các thiết bị iPhone 8 mới, tương tự camera kép trên người đàn anh iPhone 7 Plus.

     Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI Securities, mẫu iPhone mới kế tiếp sẽ sở hữu camera trước hoàn toàn mới. Siêu phẩm này sẽ được trang bị cảm biến 3D mới giúp camera có thể dễ dàng nhận diện độ sâu trường ảnh, từ đó cho ra những bức ảnh nổi khối hơn và có thể làm mờ hậu cảnh.

iPhone 8 mới lộ diện bản concept tuyệt đẹp (ảnh nguồn: internet)
                              iPhone 8 mới lộ diện bản concept tuyệt đẹp (ảnh nguồn: internet)

    Dễ hiểu hơn, cuộc cách mạng mới trên camera trước này của iPhone năm nay sẽ tạo ra những bức ảnh selfie đậm chất ” nghệ thuật” có chất lượng tốt hơn gấp nhiều lần hiện nay. Cùng với lời đồn thổi đó, trang MacRumors cũng dẫn nguồn tin từ hãng nghiên cứu TrendForce của Trung Quốc về thế hệ iPhone mới này. Theo nguồn tin này cho biết, iPhone 8 sẽ có màn hình tràn cạnh OLED 5.8 inch cùng 3 GB bộ nhớ RAM và hai tuỳ chọn bộ nhớ trong 64GB và 256GB.

     Hãng nghiên cứu TrendForce cũng cho biết “Táo khuyết” đã thất bại trong việc thử nghiệm màn hình cong tràn cạnh. Các mẫu thử nghiệm đã không đáp ứng được tiêu chí về độ bền va đập. Do đó, Apple được cho sẽ tiếp tục sử dụng mặt kính 2,5D trên iPhone mới. 

     Ngoài model iPhone 8 với kích thước 5,8 inch dùng màn hình OLED, TrendForce cũng cho biết thêm thông tin hai mẫu iPhone nữa với kích thước như trên iPhone cũ là 5.7 inch(3GB RAM) và 4.7 inch (2GB RAM), cả hai đều chỉ dùng màn hình LCD. Vì dùng màn hình OLED, mức giá của iPhone 8 phiên bản 5,8 inch sẽ trên 1.000 USD tại Mỹ. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.