iPhone 8 Plus chụp ảnh tốt nhất thế giới

Theo đánh giá của DxOMark, hiện nay trong số các smartphone cao cấp được nhiều người sử dụng trên thế giới thì iPhone 8 Plus đang được đánh giá là chiếc điện thoại chụp ảnh tốt nhất thế giới khi đạt 94  điểm trong khi đó người đồng đội là iPhone 8 xếp ngay sau khi đạt 92 điểm.Trong danh sách này còn có HTC U11 chiếc điện thoại này xếp thứ 3 với 90 điểm.

Với việc iPhone 8 Plus và iPhone 8 ra đời ngày 22/9 vừa qua và đã chính thức mở bán.Ngay sau đó DxOMark đã tiến hành kiểm tra về tính năng của 2 smartphone này và cho một kết luận đáng nói là cả 2 chiếc smartphone mới ra của Apple đã vượt qua HTC U11 để chiếm được 2 vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng này.Cho dù HTC U11 đã đứng đầu khá lâu.

      iPhone 8 Plus đứng đầu bảng xếp hạng của DxOMark

Nói chung theo DxOMark  điểm camera kép của iPhone 8 Plus đạt tới 94/100 điểm cao nhất hiện nay trong số smartphone.Nó tỏa sáng ở khả năng chụp hình với điểm số kỷ lục lên đến 96 điểm, trong khi khả năng quay video đạt 89 điểm. Về khả năng quay video, iPhone 8 Plus nhận điểm số ngang ngửa HTC U11.Cũng theo nhận xét của DxOMark thì iPhone 8 Plus có chất lượng chụp ảnh vượt trội và được đánh giá là smartphone chụp chân dung tốt nhất hiện nay.Nó đứng đầu bảng xếp hạng trong hầu hết tiêu chí.

Phần mềm tiên tiến của nó cũng hoạt động tuyệt vời trong việc chụp ảnh HDR hoặc nhận diện khuôn mặt.Model này có khả năng tạo hiệu ứng và quay video ổn định tái tạo màu sắc tốt và theo dõi chuyển động gương mặt trong điều kiện ánh sáng tốdị.Đáng tiếc là nó còn một hạn chế nhỏ của iPhone 8 Plus  gặp vấn đề khi lấy nét tự động. Khi quay video, vấn đề về khẩu độ tiếp tục lộ diện, khiến video bị noise khi quay thiếu sáng.

iPhone 8 cũng có chức năng gần như tương tự iPhone 8 Plus nhưng nó chỉ chịu thua kém 8 Plus ở khả năng zoom và tạo bokeh ở camera thứ hai.

iPhone 8 Plus

Nói về thực tế, thì iPhone 8 Plus được đánh giá cao trong các lĩnh vực như: Phơi sáng, độ tương phản, đèn flash, màu sắc, ổn định quang học, tự động lấy nét, khả năng chụp trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, hiệu ứng xóa phông cũng được các chuyên gia từ DxOMark đánh giá là “tốt nhất trong các thiết bị di động”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.