iPhone 8 sẽ sử dụng màn hình của Sam Sung

     Theo trang tin công nghệ PhoneArena, iPhone 8 sẽ được sử dụng màn hình Sam Sung. Samsung Display dự kiến ​​sẽ bắt đầu vận chuyển tấm nền màn hình OLED cho iPhone thế hệ mới trong tháng 6 theo kế hoạch.

iPhone 8

     Từ ngày hôm qua, đơn vị sản xuất màn hình của Samsung đã ​​đặt hàng cho các linh kiện chính để tạo ra tấm nền màn hình OLED và bắt đầu lắp ráp trong tháng 5 trước khi quá trình vận chuyển đến Apple bắt đầu vào đầu tháng 6.

     Trước kia, các nguồn tin từ ngành công nghiệp sản xuất màn hình nói rằng iPhone có thể bị trì hoãn do công nghệ màn hình mới và có thể sẽ không ra mắt ngay trong tháng 9. Còn theo Jang Hyun-jun, một nhà phân tích thì “Táo khuyết đang yêu cầu tấm nền màn hình cao cấp hơn so với S8.” Do vậy quá trình sản xuất sẽ bị kéo dài.

     “Táo khuyết” hy vọng màn hình này sẽ bao phủ toàn bộ thân trước, so với tỷ lệ màn hình hiển thị của S8 là 83,6%, cùng với độ cong mạnh mẽ hơn. Nhà sản xuất iPhone 8 gần đây cũng đã đăng ký bằng sáng chế cho tính năng quét vân tay trên màn hình nhưng việc áp dụng thực tế cũng phần lớn phụ thuộc vào công nghệ của các nhà sản xuất màn hình.

     Thậm chí ngay đến cả Sam Sung Galaxy S8 cũng đã phải di chuyển nút quét vân tay ra phía sau của thiết bị vì chưa thể tích hợp nó vào màn hình. Quay lại với Samsung Display, nhà sản xuất này dự kiến ​​sẽ cung cấp tới khoảng 72 triệu tấm nền màn hình OLED linh hoạt cho iPhone mới trong năm nay!

nguồn: thegioididong

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.