IPhone in hình Trump mạ vàng, gắn kim cương

Xuất hiện iPhone in hình Trump được mạ vàng và đính kim cương giá 3.4 tỷ

   Mới đây mọi người đang bàn tán rầm rộ về một chiếc iPhone và xuất hiện ở mặt sau của chiếc iPhone này chính là hình tổng thống Trump ngoài ra nó còn được mạ vàng và đính rất nhiều kim cương.

IPhone in hình Trump
IPhone in hình Trump

Theo Mashable, đây là sản phẩm smartphone bán cho giới siêu giàu ở thị trường Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất ”UAE” (một trong những thị trường tiêu thụ lớn của iPhone) và nó được chế tác bởi một ty có tên là Goldgenie.

Theo Giám đốc quản lý của công ty Goldgenie là ông Frank Fernado, ý tưởng để tạo ra chiếc “Trump iPhone” là từ một nữ khách hàng đến từ Trung Quốc khi khách hàng này yêu cầu khắc chân dung tổng thống Donald Trump lên sản phẩm smartphone cao cấp của Apple.

Hiện tại công ty Goldgenie đã tiếp nhận được thêm 9 đơn đặt hàng tương tự nữa sau khi đã bán ra chiếc iPhone in hình Trump đầu tiên. Được biết giá của chiếc iPhone này hiện đang là 151.000 USD tương đương khoảng 3.4 tỷ.

Apple sẽ là hãng công nghệ bị chịu nhiều ảnh hưởng nhiều nhất khi Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ. Apple cũng không ít lần được ông Donald Trump đề cập tới trong suốt chiến dịch tranh cử của mình. Chắc chắn dưới nhiệm kỳ của Donald Trump, Apple sẽ chịu những ảnh hương không hề không nhỏ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.