iPhone Pro 2021 và lý do nhất định phải lên đời

iPhone Pro 2021, dù vẫn giữ nguyên thiết kế cũ. Nhưng những cải tiến bên trong, bộ đôi Pro năm nay sẽ là động lực để bạn lên đời.

iPhone Pro 2021 với màu mới Sierra Blue

Ẩn đằng sau một vẻ ngoài cũ kỹ là một, màu sắc đẹp ngoài sức tưởng tượng. Ngay trước khi sự kiện diễn ra. Người hâm mộ đã háo hức chờ đợi màu mới có tên là Sierra Blue.

iPhone Pro 2021

Trước khi sự kiện diễn ra, iFan khắp nơi trên toàn thế giới đã cùng háo hức trông chờ một phối màu có tên là Sierra Blue. Nếu bạn từng mê mẩn màu Midnight Green trên 11 Pro Max. Hay màu xanh đại dương trên 12 Pro Max. Thì năm nay, màu Sierra Blue, tạo nên sự chói sáng ở một tầm cao mới.

Có thể, bộ đôi iPhone Pro năm nay chưa làm bạn ấn tượng. Nhưng chắc chắn sẽ không thể chối từ vẻ đẹp đầy mê hoặc của màu sắc này đâu.

Màn Hình cực kỳ xịn sò

iPhone Pro 2021

Nếu bộ đôi iPhone 13 Pro, mà vẫn dùng công nghệ màn hình cũ. Chắc chắn Apple sẽ nhận không ít gạch đá. Nhưng năm nay đã khác, ở bộ đôi đắt giá nhất của mình. Chúng ta có tai thỏ nhỏ hơn 20%. Một tấm nền LTPO (Apple gọi là Super Retina XDR) hiện đại với độ sáng lên đến 1.000 nits. Đặc biệt lại còn tiết kiệm điện năng. Và quan trọng nhất, chính là công nghệ ProMotion 120Hz cuối cùng cũng đã xuất hiện.

iPhone 12 dù thiếu vắng tần số quét cao, những vẫn đem lại trải nghiệm cực tốt. Thì lần này với ProMotion 120Hz trên iPhone 13 lại còn tốt hơn.

Cụm camera đã tốt nay còn tốt hơn

Dù camera trên iPhoen 12 Pro Max đã rất tốt. Tuy nhiên, Apple vẫn tiếp tục mạnh tay nâng cấp trên bộ đôi cao cấp nhất của mình. Cả 3 ống kính của bộ đôi iPhone Pro 2021 được nâng cấp.Phone 13 Pro‌ và Pro Max cụm máy ảnh ba ống kính: Ống kính tele f/2.8; ống kính rộng f/1.5; ống kính siêu rộng f/1.8.

iPhone Pro 2021

Các ống kính Rộng và Siêu Rộng được nâng cấp mạnh mẽ hơn so với mẫu ‌iPhone 13.‌Hứa hẹn mang hiệu suất tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Ống kính Rộng có khẩu độ lớn, cho phép ánh sáng nhiều hơn gấp 2,2 lần. Đây là cảm biến lớn nhất trên iPhone .

Ống kính Ultra Wide thu được nhiều ánh sáng hơn tới 92%. Ống kính tele 77mm có tính năng zoom quang học 3x. Với việc bổ sung ống kính Ultra Wide, có phạm vi zoom quang học 6x và hỗ trợ zoom kỹ thuật số 15x. Cả hai mẫu iPhone Pro đều có máy quét LiDAR.

Ngoài ra, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cũng sở hữu khả năng quay video đỉnh cao với khả năng ghi lại footage dưới định dạng ProRes, đi kèm với đó là khả năng quay video xoá phông Cinematic Mode. Đây là định dạng cho phép người dùng can thiệp hậu kỳ được dễ dàng hơn. Rõ ràng, đây là những tính năng được Apple sinh ra để thoả mãn chữ “Pro” trong tên gọi của 2 sản phẩm này.

Thời lượng pin cực “khủng” nhất

Cả 4 mẫu iPhone năm nay đều được tăng thời lượng sử dụng pin. Bởi bộ đôi Pro được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại. Vì vậy Apple đã tăng thời lượng pin, trên sản phẩm của mình lên một cách đáng kể. Đó là lý do mọi người yêu Apple, họ luôn biết người dùng cần gì nhất.

Đây là 3 điểm mà theo Ngọc Linh Mobile cho là nổi bật nhất trên bộ đôi iPhone Pro năm nay. Có thể nói Apple luôn biết cách, làm người dùng thèm muốn sản phẩm công nghệ của mình.

Bạn đã sẵn sàng mua bộ đôi iPhone Pro 2021 không? Hãy cho Ngọc Linh Mobile biết nhé!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.