iPhone sẽ được cập nhật nút dislike trên facebook messenger

     Mới đây một số người dùng iPhone vừa xác nhận nút dislike trên Facebook Messenger của họ đã được cập nhật ngoài ra tính năng mới còn cho phép tạo icon emotion cho mỗi đoạn chat của người dùng.

 

Một số người dùng đã sử dụng được nút dislike trên facebook messenger
    Một số người dùng đã sử dụng được nút dislike trên facebook messenger

          Có lẽ đây là tính năng mới mà Facebook đang thử nghiệm nên chỉ có một số người dùng có thể thấy được. Việc tạo icon emotion cho comment, dòng trạng thái, hình ảnh trên Facebook đều đã xuất hiện rất lâu, tuy nhiên,nút dislike trên facebook messenger là hoàn toàn chưa được cung cấp. Do đó tính năng này đã tạo được sự thu hút rất nhiều sự chú ý. Các icon emotion này được cung cấp bao gồm Like (Thích), Dislike (Không thích), Heart-eyes (Đôi mắt trái tim), LOL (Cười hả hê), Wow (Ngạc nhiên), Sad (Buồn) hay Angry (Nổi giận). Những ai tham gia cuộc trò chuyện đều có quyền biểu lộ cảm xúc với người đối diện.

     Facebook đã xác nhận tính năng mới này trên Messenger: “Chúng tôi luôn thử nhiều cách để làm Messenger thêm thú vị và hấp dẫn hơn. Đây là một thử nghiệm nhỏ, nơi mà chúng tôi có thể cho phép mọi người chia sẻ cảm xúc và thể hiện đúng nhất cảm xúc của họ trên một tin nhắn”. 

     Tính năng mới sẽ giúp đoạn chat của nhiều người trở nên sinh động hơn, đồng thời biểu lộ nhanh những cảm xúc về đoạn hội thoại. Đây không phải lần đầu tiên reaction được đưa lên một ứng dụng OTT, trước đó, iMessenger của Apple cũng đã được cập nhật tính năng này trên iOS 10.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.