Lý do nên mua iPhone X thay vì iPhone 8 hay 8 Plus

Màn hình lớn, hiển thị đẹp hơn, chức năng mở khóa kiểu mới… là những ưu điểm vượt trội của iPhone X so với 2 phiên bản ra mắt cùng thời điểm (iPhone 8, iPhone 8 Plus).

Màn hình lớn hơn: iPhone 8 và iPhone 8 Plus có màn hình 4,7 và 5,5 inch, trong khi iPhone X là 5,8 inch, che phủ gần hết bề mặt chiếc điện thoại. Điều này giúp người sử dụng trải nghiệm thiết bị được thoải mái, dễ dàng.

iPhone X
                                                                  iPhone X

Màn hình hiển thị đẹp hơn: iPhone X là mẫu iPhone đầu tiên sử dụng màn hình OLED. Màn hình này hiển thị màu sắc chính xác, sắc nét hơn và màu đen đậm hơn. Hơn nữa, iPhone X hỗ trợ HDR nên hiệu ứng hình ảnh sẽ đẹp hơn, trong khi các mẫu còn lại không hỗ trợ tính năng này.

Chức năng mở khóa kiểu mới: Tính năng mới nổi bật nhất của  là mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt Face ID. Theo Apple, Face ID chính xác và nhanh hơn hẳn Touch ID được sử dụng trong iPhone 8 và 8 Plus.

Camera trước chụp ảnh đẹp hơn: So với camera Face Time HD của iPhone 8 và 8 Plus thì True Depth của iPhone X có đầy đủ những chức năng và chi tiết tương tự nhưng có thể chụp ảnh tự sướng tốt hơn. Hơn nữa, iPhone X có 3 tính năng độc quyền cho camera trước là Portrait Mode Selfie (xóa phông), Portrait Lighting (ánh sáng chân dung), Animoji (biểu tượng cảm xúc) có thể bắt chước điệu bộ khuôn mặt và giọng nói người dùng.

Camera sau cũng tốt hơn: Khác biệt lớn nhất của là chức năng chống rung (OIS) cho cả ống kính góc rộng và tele ở camera sau. iPhone 8 Plus chỉ có OIS cho ống kính góc rộng. Điều này đồng nghĩa là chiếc điện thoại này có thể chụp ảnh sắc nét hơn trong mọi trường hợp.

Khả năng bán lại: Người dùng có khả năng thu lại nhiều tiền hơn nếu có ý định bán  bởi vì thiết bị có nhiều tính năng hơn iPhone 8 hay iPhone 8 Plus, số lượng lại hạn chế.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.