MacBook Pro 16 inch có thể sẽ ra mắt vào ngày mai

Có tin đồn rằng MacBook Pro 16 inch sẽ ra mắt trong ngày mai với thiết kế bàn phím mới. Theo thông tin đó máy sẽ được xuất hiện trên thị trường ngay trong tuần này.

Mẫu máy MacBook Pro 16 inch đã được trang Bloomberg đưa tin từ khá lâu tuy nhiên thời điểm ra mắt vẫn chưa được đề cập đến. Theo thông tin mới từ cây bút Mark Gurman, Apple có thể cho ra mắt chiếc MacBook Pro mới sớm nhất là vào ngày mai và sẽ được bày bán trên thị trường luôn.MacBook Pro 16 inch

Dự kiến chiếc MacBook Pro mới này ​​sẽ được bán ra trên thị trường với mức giá khởi điểm giống với phiên bản 15 inch. Theo Gurman, lý do cho mức giá này là MacBook Pro 16 inch có thể sẽ thay thế hoàn toàn phiên bản cổ điển MacBook Pro 15 inch trong các dòng máy tính xách tay của Apple.

Các fan nhà Táo đều mong đợi rằng MacBook Pro 16 inch sẽ là một phiên bản cao cấp nhưng hình như mục đích của Apple không hẳn là thế.

Bên cạnh màn hình lớn hơn, MacBook Pro mới sẽ đánh dấu sự ra mắt của bàn phím cơ dạng cắt kéo được cải tiến lại. Bàn phím này hứa hẹn sẽ đáng tin cậy hơn so với bàn phím hình cánh bướm đặc trưng trên MacBook kể từ năm 2016.

Một thông tin đáng lưu ý là, Bloomberg cho rằng, Mac Pro phiên bản cao cấp sẽ được ra mắt vào tháng 12. Sau iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vào đầu mùa thu, tiếp theo là AirPods mới vào cuối tháng trước, Apple sẽ kết thúc năm 2019 với trọng tâm là các máy Mac.

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.